Những ảnh hưởng mà viêm tuyến tiền liệt gây ra

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh có nguy cơ gây vô sinh nam rất cao hiện nay. Biểu hiện của căn bệnh viêm tuyến tiền liệt thường có những đặc điểm chung với nhiều căn bệnh khác như viêm mào tinh, viêm tinh hoàn hoặc túi tinh,... nên người bệnh thường khó nhận biết chính xác căn bệnh này. Tuy nhiên, bệnh vẫn có những dấu hiệu lâm sàng riêng biệt mà người bệnh có thể nhận thấy. Hôm nay các bác sỹ của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giới thiệu tới các bạn những biểu hiện đặc trưng của viêm tiền liệt tuyến.

Bài viết liên quan

Viêm tuyến tiền liệt có thể quan hệ tình dục bình thường không?

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt tại Hà Nội

Những ảnh hưởng mà viêm tuyến tiền liệt gây ra

Viêm tuyến tiền liệt thường sinh ra do tình trạng nhiễm khuẩn từ các loại nấm, vi khuẩn tạp chủng hoặc ký sinh trùng. Căn bệnh này có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và đời sống của các nam.

1.Bệnh gây ra những trở ngại trong cuộc sống như làm gián đoạn công việc, gián đoạn giấc ngủ hoặc các sinh hoạt thường ngày khác do những cơn buồn tiểu liên miên sảy ra và cảm giác đau buốt ở bộ phận sinh dục.

2.Viêm tuyến tiền liệt làm trở ngại chức năng sinh sản của nam giới do tuyến này bị suy giảm chức năng. Từ đó làm cho các khoáng chất không được cung cấp kịp thời nên tinh trùng sẽ bị suy giảm về số lượng và các chức năng thụ tinh không được hoàn thiện. Vì thế mà nam giới có thể hiếm muộn hoặc vô sinh do căn bệnh này.

3.Nguy cơ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục của bạn tình do người bệnh có thể xuất tinh ra máu vào trong âm đạo của bạn tình.

Phải làm gì khi bị viêm tuyến tiền liệt?

Để ngăn chặn những ảnh hưởng này, nam giới cần sớm điều trị khi phát hiện những triệu chứng của bệnh. Hiện nay, giải pháp tốt nhất để điều trị căn bệnh này là kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, từ thực tế chỉ ra, bệnh viêm tuyến tiền liệt thường biểu hiện cùng các bệnh lý nam khoa khác nên khi chỉ định phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Để nắm bắt cơ hội điều trị đúng bệnh đúng người, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp. Tốt nhất nên lựa chọn đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Chỉ tại đây với yếu tố nhân lựa và điều kiện vật chất sẽ giúp thăm khám chính xác và đánh giá tổng quát chính xác nhất.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng đang áp dụng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt và đạt được những kết quả rất tốt. Khi điều trị bằng kỹ thuật này, hiệu quả cao hơn rất nhiều so với điều trị bằng phương pháp truyền thống.

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt được tiến hành dưới hình thức xâm lấn tối thiểu nên không để lại di chứng, định vị được chính xác vị trí bệnh để tiêu diệt ổ bệnh, khỏi được triệu chứng, thông được tắc nghẽn.

bác sĩ khuyên nam giới đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng - Hà Nội. Đây là phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh cho hàng vạn lượt bệnh nhân đến từ các nhiều nơi khác nhau. Bạn cũng vậy, để được thăm khám và trị bệnh bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể tin chọn đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Trên đây là những ảnh hưởng của viêm tuyến tiền liệt mà bác sĩ chia sẻ tới bạn đọc . bác sĩ khuyên nam giới khi thấy triệu chứng bệnh, hãy nhanh chóng đến địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám chữa kịp thời. Người bệnh có thể gọi điện đến số 0243.3131.999 để được bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh và đặt hẹn khám trực tuyến.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.