Mổ hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

Mổ hẹp bao quy đầu tại Hà Nội ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin giới thiệu về quá trình phẫu thuật mổ hẹp bao quy đầu và những lợi ích của nó.

Bài đọc thêm

Nhận biết hẹp bao quy đầu ở con gái

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu

Mổ hẹp bao quy đầu như thế nào?

Nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu có thể gây nhiều rắc rối như khó khăn trong việc vệ sinh dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục thậm chí viêm nhiễm cho bạn tình, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật, gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục, xuất tinh sớm do đầu dương vật quá nhạy cảm... Phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể giải quyết những vấn đề trên.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay về phẫu thuật chỉnh hình bao quy đầu với rất nhiều ưu điểm như ít gây tổn thương, hầu như không đau đớn, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng.

_Bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

_Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu rất ngắn, chỉ khoảng 10 đến 20 phút.

hep bao quy dau 4

_Sau tiểu phẩu, thuốc tê sẽ dần mất tác dụng do đó bệnh nhân có thể có cảm giác đau vì vậy có thể sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi cảm giác đau giảm dần. Thông thường, sau khi thực hiện tiểu phẫu khoảng 3 ngày thì các triệu chứng đau sẽ hết.

_Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu nên vết thương rất nhỏ và nhanh lành.

_Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng hoạt động của dương vật sau tiểu phẫu.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ. Việc khám chữa sớm sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong chữa trị các bệnh về bao quy đầu của nam giới. Với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị, lại thêm sự hỗ trợ của các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại sẽ giúp người bệnh nhanh khỏi nhất.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về mổ hẹp bao quy đầu tại Hà Nội bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.