Mấy tuổi nên cắt bao quy đầu

Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng để tránh gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục, bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Vậy mấy tuổi thì nên cắt bao quy đầu để bảo đảm an toàn?

Bài viết liên quan

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả

Mấy tuổi nên cắt bao quy đầu?

Trẻ nhỏ, nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu là những đối tượng cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy mấy tuổi thì được cắt bao quy đầu?. Về vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết trẻ 11 tuổi trở lên có bao quy đầu bao trùm gần hết hoặc toàn bộ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

mấy tuổi nên cắt bao quy đầu

Sở dĩ, không nên tiến hành thủ thuật này quá sớm bởi can thiệp ngoại khoa sớm sẽ không đảm bảo, dễ gây dị dạng, đau chảy máu dương vật. Hơn nữa, một số trẻ bị hẹp bao quy đầu không do bệnh lý có thể tự kéo tuột được khi tới 2, 3 tuổi.

Với nam giới trưởng thành, việc cắt bao quy đầu muộn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển kích thước dương vật, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục do nước tiểu đọng lại từ đó dẫn tới viêm bao quy đầu hay vô sinh hiếm muộn không ngờ tới.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Mặc dù thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ không uy tín có thể dẫn tới nhiều hậu quả khó lường. Một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều người lựa chọn đó là Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Sau khi thăm khám nếu đạt đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật như về độ tuổi và không mắc các bệnh lý như viêm bao quy đầu sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Không đau: với công nghệ tiên tiến này người bệnh sẽ không phải đối diện với cảm giác đau đớn. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng với phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Tính thẩm mỹ cao: khi thực hiện thủ thuật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với công nghệ hiện đại này không những đảm bảo an toàn cho nam giới mà còn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối sau khi thực hiện thủ thuật.

– Hồi phục nhanh chóng: sau khi nam giới thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ từ 1 tới 2 tiếng đồng hồ có thể về nhà, không cần nằm viện.

Như vậy, mọi người đã biết được độ tuổi thích hợp cắt bao quy đầu, địa chỉ uy tín thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0243.3131.999- 0243.3131.999 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám điều trị kịp thời.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.