Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Trong các bệnh về nam khoa thì liệt dương được coi là vấn đề khá nan giải và ám ảnh đối với nhiều đấng mày râu. Liệt dương là tình trạng nặng của bệnh yếu sinh lý, dùng để chỉ hiện tượng dương vật không thể cương cứng được, hoặc có thể cương cứng nhưng lại không giữ được lâu trong khi giao hợp, khi cả hai chưa đạt được khoái cảm đã bị xuất tinh. Tình trạng liệt dương này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của nam giới. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến sự tự tin, sức mạnh của nam giới, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đời sống tình dục của cả nam và nữ.

Bài đọc thêm

Cách khắc phục tình trạng liệt dương

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu

Tuy nhiên, bên cạnh những ảnh hưởng xấu đối với đời sống thì có một vấn đề cũng là thắc mắc của rất nhiều người đó là liệu liệt dương có thể có con hay không? Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn.

Bị liệt dương có thể có con được không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng liệt dương, trong đó nguyên nhân gây liệt dương chủ yếu là do yếu tố chức năng và do tâm lý gây ra, bên cạnh đó một số ít là do các thay đổi về nội tiết trong cơ thể. Như vậy, về cơ bản hoàn toàn liệt dương có thể chữa trị được nếu được điều trị sớm và đúng cách. Tuy nhiên nếu để lâu thì nó cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cuộc sống hàng ngày.

Nếu tình trạng để liệt dương tiến triển nặng nam giới không thể tiến hành giao hợp được thì không thể làm cho nữ giới thụ thai được. Tuy nhiên nó không thể khẳng định được liệt dương không thể có con. Bởi để xác định liệt dương có con hay không phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

_ Vẫn có khả năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt,

_ Môi trường sinh tinh và nuôi dưỡng tinh trùng thuận lợi

_ Không bị mắc các bệnh lý về tinh hoàn hay ống dẫn tinh.

Nếu những hoạt động này vẫn duy trì bình thường thì khả năng có con là hoàn toàn có thể. Mặc dù vậy nếu muốn thụ thai thì tinh trùng phải gặp được trứng, nếu bị liệt dương thì việc để tinh trùng kết hợp với trứng qua con đường giao hợp là rất khó. Hiện nay, với sự phát triển của y học thì hi vọng có con của những cặp vợ chồng bị liệt dương là vẫn còn. Nếu không thể đưa tinh trùng vào gặp trứng bằng con đường giao hợp thì có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo vào ống nghiệm, sau đó đưa thai vào tử cung người phụ nữ phát triển bình thường.

Chính vì vậy, nếu bị liệt dương thì khả năng có con vẫn còn nếu các hoạt động cho sự sinh sản khác vẫn bình thường. Tuy nhiên nếu bị liệt dương thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống và hạnh phúc gia đình là rất lớn. Nó là nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ của rất nhiều gia đình.

Điều trị liệt dương tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng "Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA". Đây là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý trong lâm sàng, cải thiện cục diện hỗn loạn trên thế giới trong vấn đề điều trị lâm sàng chức năng sinh lý. Sự ra đời của Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã đẩy mạnh công cuộc đổi mới kỹ thuật trên thế giới về điều trị rối loạn chức năng sinh lý nam giới, kỹ thuật này đã thông qua kiểm nghiệm lâm sàng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, tiến hành đồng thời trên 13000 bệnh viện trên thế giới và đã đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

kham liet duong

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Nó sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị nam khoa.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nữ giới khi bạn thấy chồng hoặc bạn tình bị mắc chứng liệt dương thì không nên kỳ thị, hoặc cảm thấy thất vọng, thay vào đó các bạn nên động viên, an ủi và tìm cách giúp đỡ nam giới chữa trị bệnh tật. Chỉ cần tìm ra được nguyên nhân gây bệnh và phát hiện sớm triệu chứng liệt dương thì hoàn toàn có thể chữa trị được bệnh liệt dương ở nam giới. Mọi sự kỳ thị hoặc tâm lý thất vọng có thể sẽ làm tình trạng bệnh nặng ở nam giới chuyển biến xấu đi.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cung cấp thông tin về "Mắc bệnh liệt dương có con hay không" để các bạn biết. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ tin cậy, uy tín về các bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 0243.3131.999 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ trên.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.