Lợi ích của cắt bao quy đầu

Nhiều nam giới có suy nghĩ, cắt bao quy đầu hay không đều không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm, cắt bao quy đầu không những không gây hại mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về lợi ích của việc cắt bao quy đầu trong Bài viết dưới đây.

Bài đọc thêm

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu nhằm khắc phục tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới. Theo các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, hẹp và dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm cho các đấng mày râu như: Viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết nhiệu, xuất tinh sớm…

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Với việc áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì việc cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong 15 – 20 phút, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc. Hơn nữa, thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây biến chứng và rất an toàn. Những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại cho sức khỏe của nam giới đó là:

- Vệ sinh “ cậu nhỏ” dễ dàng: Nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ, đặc biệt ở phần bao quy đầu. Khiến chất cặn bẩn tích tụ trong các khe quy đầu gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm. Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, quy đầu lộ ra ngoài giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “ cậu nhỏ” sạch sẽ, dễ dàng hơn.

- Tránh các bệnh viêm nhiễm: Hẹp, dài bao quy đầu khiến các chất bẩn tích tụ tại các khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân chính gây nên viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới. Khi cắt bao quy đầu, các cặn bận khó tích tụ hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

- Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt: Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì: dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư tuyến tiệt liệt. Những nam giới cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

- Đời sống tình dục được nâng cao: Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được xuất tinh sớm, yếu sinh lý… nâng cao đời sống tình dục, đạt khoái cảm hơn trong giao hợp. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục, gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Chính vì những lợi ích của cắt bao quy đầu mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên: nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía bắc, nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội thể thăm khám và cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả hiện nay. Với thủ thuật hiện đại này cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm thì các nam giới có thể yên tâm khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về những lợi ích của cắt bao quy đầu. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về bệnh có thể liên hệ tư vấn trên website của phòng khám hoặc gọi đến hotline 0243.3131.999 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.