Liệu trình chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm mà bất cứ ai đều có nguy cơ mắc phải, nhất là ở giới trẻ có xu hướng sống thoáng. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng. Đối với nữ giới, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh. Vậy, liệu trình chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào? Ngay sau đây, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn.

Bài viết liên quan

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà

khám chữa khỏi bệnh sùi mào gà ở đâu tốt ở Hà Nội?

Liệu trình chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng lần đầu tiên đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kĩ thuật quang động IRA điều trị bệnh sùi mài gà ở nữ giới tốt nhất. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ làm sạch các nốt sùi lên đến trên 95% khi tiếp nhận điều trị, nếu dùng bên ngoài tỉ lệ làm sạch lên đến 98,42%. Kết quả thu được với tỷ lệ tái phát cũng rất thấp. Đồng thời phương pháp này điều trị không để lại sẹo, không đau, không chảy máu, an toàn cao. Là cách chữa sùi mào gà hợp lý đem lại hiệu quả sử dụng cao cho người bệnh.

Kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới_1

- Về nguyên tắc điều trị: Diệt virus và đào thải virus, tạo kháng thể đặc hiệu.

- Về thời gian và mục tiêu điều trị:

+ Thời gian điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh sớm thì liệu trình điều trị ngắn, ngược lại, phát hiện bệnh muộn, đồng nghĩa với bệnh chuyển biến nặng thì liệu trình điều trị sẽ dài hơn.

+ Với việc sử dụng phương pháp IRA trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ yên tâm về chất lượng điều trị bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Bởi phương pháp IRA có ưu điểm: Chấn thương nhỏ, điều trị cục bộ, điều trị chọn lọc, có độc tính thấp, có thể lặp lại nhiều lần, loại bỏ các tổn thương sâu, bảo vệ ngoại hình và chức năng quan trọng, tính thẩm mỹ cao.

- Về vấn đề tái khám và chăm sóc sau điều trị: Người bệnh được tái khám và điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sỹ đến khi bệnh khỏi hẳn.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Hiện nay chưa có một loại thuốc nào có khả năng đặc trị sùi mào gà, điều trị sùi mào gà ở vùng kín bằng thuốc chỉ dùng trong trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ. Đốt điện sùi mào gà, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng người bệnh dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần và có nguy cơ tái phát cao. Liệu pháp quang động IRA có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị trên. Vì vậy, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, tránh tái phát. Người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bằng liệu pháp này tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu người bệnh thấy những bất thường, nghi là bị sùi mào gà thì nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Khi thấy có một số triệu trứng của bệnh sùi mào gà, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và có liệu trình chữa bệnh sùi mào gà phù hợp. Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Liệu trình chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào?”. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến bệnh sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.