Liệu pháp điều trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà cần phải được chữa trị càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, điển hình là ung thư cơ quan sinh dục, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về liệu pháp điều trị sùi mào gà, người bệnh cần nắm được để chủ động chữa trị kịp thời, tránh biến chứng xấu do bệnh gây ra.

Bài đọc thêm

Mọc mụn thịt ở vùng kín nữ giới

Sùi mào gà ở hậu môn có nên đốt không

Liệu pháp quang động IRA - điều trị hiệu quả sùi mào gà

Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, thủ tục điều trị và cả các yếu tố của cơ thể. bản thân người bệnh mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải chữa trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

Hiện nay, virut HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm mục đích loại bỏ tổn thương sùi mào gà, khi tổn thương sùi mào gà đã được loại bỏ thì nguy cơ lây nhiễm HPV giảm đi rõ rệt, tuy vậy nó không hoàn toàn dập tắt được sự truyền của virut và khả năng tái phát cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn một liệu pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, hiệu quả điều trị cao và ngăn ngừa tái phát là việc làm đứng đắn trong điều trị sùi mào gà.

Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống như: chữa trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện),… không thể giúp bản thân người bệnh chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Vì vậy, phòng khám chúng tôi đã đưa vào sử dụng liệu pháp quang đông IRA để chữa trị sùi mào gà cho người bệnh.
Bệnh sùi mào gà với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa vào sử dụng quang động IRA, đã chữa trị thành công cho bệnh nhân, đem lại hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà.

Đây là phương pháp điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng tương hỗ của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để trị bệnh chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế Bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

Ưu điểm của phương pháp điều trị này đó là:
- Chữa trị sùi mào gà hiệu quả hơn so với kỹ thuật truyền thống.
- Điều trị sùi mào gà nhanh chóng.
- Ít tái phát sau chữa bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, thủ tục điều trị và cả các yếu tố của cơ thể. bản thân người bệnh mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải chữa trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn. Chính vì vậy, người bệnh cần chú ý điều trị bệnh càng sớm càng tốt và khi đã tiến hành điều trị cần lựa chọn liệu pháp điều trị bệnh dứt điểm tránh tái đi tái lại nhiều lần gây hậu quả nghiêm trọng hơn và khó điều trị hơn.

Hiện nay chưa có một loại thuốc nào có khả năng đặc trị sùi mào gà, điều trị sùi mào gà ở vùng kín bằng thuốc chỉ dùng trong trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ. Đốt điện sùi mào gà, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng người bệnh dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần và có nguy cơ tái phát cao. Liệu pháp quang động IRA có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị trên. Vì vậy, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, tránh tái phát. Người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bằng liệu pháp này tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu người bệnh thấy những bất thường, nghi là bị sùi mào gà thì nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về các liệu pháp chữa bệnh sùi mào gà. Nếu còn thắc mắc, bạn đọc có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.