Liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục - niềm hy vọng mới cho những gia đình vô sinh

Các thống kê về nguyên nhân vô sinh nam ở Việt Nam thường được thực hiện riêng lẻ tại các phòng khám nam khoa hoặc các phòng khám hiếm muộn nên con số mỗi nơi đưa ra có thể khác biệt nhau. Theo chúng tôi, nhiều nhất là:

  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh
  • Tắc ống dẫn tinh, mào tinh do viêm, do bệnh lao mào tinh.
  • Bất sản ống dẫn tinh bẩm sinh
  • Teo tinh hoàn do quai bị
  • Tinh hoàn ẩn
  • Thoát vị bẹn, tràn dịch tinh mạc
  • Rối loạn nội tiết tố (suy hạ đồi – tuyến yên)
  • Các vấn đề liên quan đến số lượng tinh dịch: tinh trùng ít, tinh trùng yếu, vô tinh

Bài đọc thêm

Không có tinh trùng bắt nguồn từ đâu

Cách chữa vô sinh nam không có tinh trùng

Liệu pháp điu trị lập thể 4 hạng mục - nim hy vọng mới cho những gia đình vô sinh

Giới thiệu kỹ thuật điều trị vô sinh tiên tiến --- liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục.

Bệnh lý về vô sinh hiếm muộn rất đa dạng và phức tạp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng kết hợp lý thuyết và thực tiễn đưa vào áp dụng phương pháp đặc biệt “liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục” kết hợp thuốc trị liệu, vật lý trị liệu, thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, tâm lý trị liệu... Căn cứ vào những nguyên nhân dẫn đến vô sinh khác nhau, bác sỹ sẽ điều chỉnh mức độ của từng hạng mục một cách khoa học, có hiệu quả điều trị cho từng bệnh nhân

Liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục nội dung cụ thể như sau

1.Hạng mục thứ nhất điu trị bằng thuốc

Căn cứ vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến vô sinh, áp dụng thuốc cụ thể, thông qua các dây thần kinh, tiến hành điều tiết toàn bộ cơ thể, đả thông các kinh mạch, cân bằng âm dương,tạo tiền đề cho việc điều trị “sinh sản”.

VT 0

2.Hạng mục thứ 2: vật lý trị liệu

Căn cứ Bào triệu trứng bệnh và đặc trưng cơ thể, áp dụng những trang thiết bị cao cấp, máy móc hiện đại,đả thông hàng rào ngăn cản, thúc đẩy thuốc hấp thụ và thẩm thấu.

3.Hạng mục thứ 3: điều trị thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau.

Đối với những bệnh nhân vô sinh do lý do nguyên phát hoặc thứ phát, ví dụ những bệnh nhân có cơ quan dinh dục dị dạng, tắc vòi trứng, giãm tĩnh mạch thừng tinh mức độ nghiêm trọng vv... Không thể thông qua dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu, khi sủ dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau để can thiệp có hiệu quả. 

4.Hạng mục thứ 4 : liệu pháp tâm lý

Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh liên quan mật thiết đến yếu tố tâm lý, vì vậy chúng tôi chú trọng tiến hành liệu pháp điều trị tâm lý. Loại bỏ những nhân tố băn khoăn, nóng vội, buồn phiền bất lợi cho việc thụ thai, đồng thời, tiến hành quan sát và dẫn dắt một cách toàn diện về mặt dinh dưỡng và cuộc sống.

4 ưu thế hàng đầu của Liệu phát lập thể 4 hạng mục

1.Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân.

Căn cứ theo kết quả của “quá trình điều tra 28 bước” của tổ chức y tế thế giới, kết hợp trang thiết bị, kỹ thuật kiểm tra tiên tiến của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội, kiểm tra toàn diện, tổng thể, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, làm căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

2.Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

Áp dụng kết hợp điều trị thuốc, vật lý trị liệu, thủ thuật, tâm lý vv... Tận dụng ưu điểm, loại trừ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục.

3.Điều trị toàn diện, hiệu quả

Điều trị căn cứ theo nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố, không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng,tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn.

VT 1

4.Điều trị cụ thể, toàn diện

Cơ thể khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau, tiến hành điều trị toàn diện, hệ thống điều trị đa tầng, giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh vô tinh, hãy đến ngay các cơ sở y tế nam khoa để được hỗ trợ kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng, mức độ của bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh nam khoa, lại được sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên nghiệp, hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn chữa trị bệnh.

Để được hỗ trợ, người bệnh hãy đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.