Kích thước dương vật bình thường ở nam giới là bao nhiêu?

Kích thước dương vật như thế nào mới được gọi là bình thường đây không hẳn là câu hỏi có trong đầu của nhiều quý ông mà ngay cả phụ nữ cũng muốn biết đối phương của mình có kích thước dương vật đúng chuẩn chưa? Kích thước dương vật bình thường ở nam giới là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Như thế nào được coi là dương vật bé

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới chuyện chăn gối?

Không phải dương vật to mới dễ dàng đưa nàng lên đỉnh mà còn phụ thuộc vào kinh nghiệm ân ái của mỗi người. Nhưng thường thì nam giới có kích thước dương vật lớn luôn tự tin lên giường so với người có kích thước dương vật nhỏ. Nên tâm lý mới là yếu tố quyết định cảm giác thăng hoa của mỗi người.

Kích thước dương vật bình thường là bao nhiêu?

Kích thước dương vật ở mỗi nước quy định khác nhau. Hãy xem chúng khác nhau như thế nào nhé!

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecuado với kích cỡ dương vật 17,59 cm, tiếp đó là Colombia với chiều dài 17,03 cm, Argentina là 14,59 cm, còn Chile gần nhỏ khu vực với độ dài 14,88 cm.

Dương vật của đàn ông châu Á thuộc dạng nhỏ , trong đó, nam giới Việt thuộc dạng kích cỡ trung bình là 11,5 cm. Bé là Hàn Quốc, dưới 10cm, Trung Quốc dài hơn một chút, gần 11cm.

Đàn ông Mỹ có kích cỡ "của quý" trung bình 12,9 cm, Mexico 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm, Hungary 16,51 cm. Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ to , trong đó đàn ông Congo dẫn đầu với 'cậu nhỏ' dài gần 18cm. Đàn ông Tây Ban Nha đứng thứ 74 thế giới với chiều dài "cần tăng dân số" trung bình là 13,85 cm.

Làm thế nào tăng kích thước dương vật?

Theo khoa học thì việc giúp máu lưu thông tốt xuống dương vật sẽ làm tăng kích thước dương vậtmột cách tự nhiên. Việc để giúp máu lưu thông dễ dàng xuống dương vật thì việc cần phải áp dụng các Bài tập thể dục toàn thân hay các Bài tập với dương vật… . Dinh dưỡng là một phần hết sức quan trọng để giúp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sử dụng các loại thuốc từ thảo dược có công dụng bổ thận, ích tinh là một lựa chọn thông minh trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội khuyên bạn nên chon lựa được những phương pháp cũng như thuốc dùng thích hợp. tốt là bạn nên đi đến các cơ sở y khoa để thăm khám cũng như nghe lời khuyên của các y bác sĩ về vấn đề mình gặp phải. Bạn cũng có thể phẫu thuật để tăng kích thước dương vật. Đây là biện pháp mà nhiều nam giới đã sử dụng hiện nay.

Trên đây là thông tin về kích thước dương vật bình thường ở nam giới mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.