Không có tinh trùng phải làm sao?

Không có tinh trùng phải làm sao? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều độc giả. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, mời bạn theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Không có tinh trùng do đâu?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới. Cụ thể như sau:

Do suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến tinh hoàn không sản xuất tinh trùng.

bao-nhieu-1491011434(7)

- Cũng có trường hợp tinh hoàn vẫn sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không thể ra ngoài do không có ống dẫn tinh bẩm sinh hoặc tắc đường ống dẫn tinh…

- Do tuyến yên bị suy giảm chức năng hoặc do nam giới sử dụng một số sản phẩm làm tăng lượng nội tiết tố androgen, ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh.

- Do tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng nhưng tinh trùng quá ít, không đủ để tìm thấy trong tinh dịch.

 

 

Không có tinh trùng phải làm sao?

Điều cấp thiết bạn cần làm khi có hiện tượng không có tinh trùng là tới ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám chuyên khoa uy tín để các bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, các chuyên gia đã và đang áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục” chữa trị khỏi cho hàng ngàn nam giới mắc bệnh không có tinh trùng. Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp thông thường, liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn như:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân

Kiểm tra toàn diện, tổng thể, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, làm căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác.

pp-lap-the-4-hang-muc(3)

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

Phương pháp này kết hợp với điều trị thuốc, vật lý trị liệu, thủ thuật, tâm lý... Tận dụng ưu điểm, loại trừ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục.

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

Điều trị căn cứ theo nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố, không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, mà còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng, tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn.

- Điều trị cụ thể

Cơ thể khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau, tiến hành điều trị toàn diện, hệ thống điều trị đa tầng, giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao.

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Không có tinh trùng phải làm sao?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.