Không có tinh trùng có con được không?

Không có tinh trùng có con được không? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều độc giả gửi tới các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn hãy theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không có tinh trùng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới. Trong đó, phổ biến nhất là những nguyên nhân sau:

- Tinh hoàn không sản xuất ra tinh trùng do:

+ Suy tinh hoàn (chủ yếu do di truyền): Trong trường hợp này, tinh hoàn không thể thực hiện được nhiệm vụ sản xuất tinh trùng của mình.

+ Giãn tĩnh mạch thừng tinh.

- Không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch:

Trường hợp này xảy ra do lượng sản xuất tinh trùng quá ít, thường thì hai tinh hoàn đã bị suy giảm chức năng khá nặng. Tuy nhiên, khi tiến hành sinh thiết tinh hoàn tại các điểm khác nhau, vẫn có thể tìm thấy một lượng rất nhỏ tinh trùng.

 

- Tinh trùng không đi được ra bên ngoài do:

+ Không có ống dẫn tinh bẩm sinh ở cả 2 bên. Lúc này, tinh trùng vẫn được sản xuất ra bình thường nhưng không có đường dẫn để thoát ra ngoài.

+ Tắc đường dẫn tinh: Có thể do bẩm sinh hoặc do nhiễm trùng, biến chứng sau mổ hoặc sau khi bị một chấn thương nào đó tại cơ quan sinh dục.

Không có tinh trùng có con được không?

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, không có tinh trùng vẫn có thể có con nếu người bệnh được chữa trị bằng phương pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục”. Hiện tại, liệu pháp tiên tiến, hiện đại này đã và đang được áp dụng hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn như:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân     

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

- Điều trị cụ thể đạt hiệu quả cao

Ngoài liệu pháp chữa bệnh hiện đại, hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

- Cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

- Thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.        

- Áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

- Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình.

- Chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết, công khai theo quy định.

Với những ưu thế trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ chữa bệnh không có tinh trùng an toàn, hiệu quả tại khu vực Hà Nội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh nam khoa “khó nói”.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Không có tinh trùng có con được không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.