Khi nào nên tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh dương vật ở nam giới, nó có tác dụng bảo vệ cho cậu nhỏ tránh được viêm nhiễm. Khi sinh ra phần lớn nam giới đều có thể gặp phải triệu chứng hẹp bao quy đầu và đây cũng là nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm vùng dương vật, thậm chí là ung thư dương vật, chính vì thế cần điều trị càng sớm càng tốt. Vậy khi nào nên chữa hẹp bao quy đầu? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi mắc phải tình trạng này.

Bài viết liên quan

Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Triệu chứng điển hình của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín lên đầu dương vật và không thể tự động tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Theo các bác sĩ, khi còn nhỏ thì hầu hết nam giới đều bị hẹp bao quy đầu, nhưng khi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu sẽ từ từ tuột xuống và để lộ ra phần đầu dương vật. Tuy nhiên, ở một số người ngay cả khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi nhưng lớp da bao quy đầu vẫn không tự động tuột xuống được người ta gọi đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu kéo dài sẽ gây ra nhiều hậu quả như gây ra chứng bí tiểu, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật, ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, nguy cơ gây ung thư dương vật. Vì thế hẹp bao quy đầu cần được chữa trị.

Khi nào nên chữa hẹp bao quy đầu?

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội thì tất cả trẻ từ 7-8 tuổi trở lên nếu mắc các chứng hẹp bao quy đầu bệnh lý thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Có thể tiến hành cắt ngay ở độ tuổi này sẽ giúp dương vật của các bé phát triển bình thường, đầy đủ cả về chiều dài lẫn chiều rộng, đồng thời tránh được viêm nhiễm về sau.

Ngoài ra tất cả nam giới trên độ tuổi này nếu không thể phát hiện hẹp bao quy đầu sớm thì đều có thể tiến hành cắt bao quy đầu bất cứ lúc nào, những người đang bị viêm nhiễm dương vật do vấn đề về bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là thích hợp . Như vậy sẽ giúp bạn điều trị khỏi tình trạng viêm nhiễm, dễ dàng khi vệ sinh cậu nhỏ, đồng thời giúp cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra đơn giản hơn nhiều.

Các chuyên gia khuyến cáo

Mặc dù điều trị hẹp bao quy đầu là việc làm cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt, nhưng không vì thế mà bạn nôn nóng lựa chọn các địa chỉ chui thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp bởi rất có thể bị nhiễm trùng mà không hay.

Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đang tiến hành cắt bao quy đầu an toàn bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, là địa chỉ an toàn mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn.

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên cắt bao quy đầu sẽ tránh gây đau đớn, chảy máu cực ít, đem lại mỹ quan đẹp cho dương vật và nâng cao chất lượng quan hệ tình dục một cách rõ ràng. Đồng thời với tay nghề của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thủ thuật diễn ra nhanh, hiệu quả và an toàn .

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì nam giới có thể biết được khi nào nên tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.