Kéo dài dương vật uy tín, hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hỏi: Tôi đang có nhu cầu kéo dài dương vật. Vì “thằng nhỏ” của tôi nó nhỏ quá, lại còn ngắn nữa. Điều này làm tôi mất hết tự tin khi gần bạn gái, mặc dù cô ấy chẳng nói gì. bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay có phòng khám - bệnh viện kéo dài dương vật nào uy tín tin cậy? Tôi cảm ơn!

Bài viết liên quan

Những tác hại của bệnh dương vật ngắn

Biểu hiện của dương vật ngắn là gì?

Trả lời:

Chào bạn! Không chỉ riêng bạn mà nhiều nam giới khá tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có bạn gái đơn giản chỉ vì lí do dương vật nhỏ.

Kéo dài dương vật được không?

Để giải quyết vấn đề dương vật ngắn phải tìm được nguyên nhân, bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây ra tình trạng ngắn của người bệnh mà có biện pháp phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện " cậu nhỏ". Trong đó phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp định vị CF là lựa chọn an toàn uy tín cho nam giới có nhu cầu kéo dài dương vật mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF nhằm vào điểm hạn chế của phương pháp truyền thống, dựa theo nguyên lý “mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh” trước khi tiến hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật (định vị chính xác dây cần cắt) và đánh giá trước hiệu quả sau thủ thuật, giúp thủ thuật có căn cứ,nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhằm giảm tối đa tính tổn thương và nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật, áp dụng khâu theo hình dạng chứ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, nhưng lại có lợi cho tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Mách bạn địa chỉ kéo dài dương vật uy tín, hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều phòng khám - bệnh viện thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật uy tín, tin cậy. Trong đó Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ có chuyên khoa uy tín cùng với trang thiết bị hiện đại. phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đang áp dụng phẫu thuật kéo dài dương vật theo công nghệ cao an toàn, hiệu quả cao. Nhiều nam giới đã thực hiện và mang lại hiệu quả như mong muốn.

- Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật có thể giúp nam giới ngắn nhỏ tự tin hơn với dương vật có chiều dài từ 3-5 cm

- An toàn : Được thực hiên bởi các bác sỹ chuyên khoa có uy tín và thương hiệu lâu năm, bạn có thể yên tâm về sự an toàn.

- Tiểu phẫu được thực hiện theo phương pháp phẫu thuật bằng phương pháp thẩm mỹ của Hàn quốc

- Chi phí phẫu thuật hợp lý, được niêm yết của sở y tế

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0243.3131.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.