Hướng dẫn lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là phương pháp điều trị dài bao quy đầu áp dụng cho trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu dạng nhẹ hoặc trẻ nhỏ bị dài bao quy đầu.Thế nhưng việc chưa lột bao quy đầu hoặc lột bao quy đầu không đúng cách có thể gây ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy, các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hướng dẫn lột bao quy đầu để bạn đọc được biết.

Hướng dẫn lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là hành động kéo lớp da mỏng bao bọc ở quy đầu xuống phía thân dương vật, để lộ phần quy đầu ra ngoài. Thông thường trẻ ở độ tuổi 7 – 8 tuổi thì việc lột bao quy đầu đã được thực hiện một cách hết sức đơn giản.

Lột bao quy đầu khiến cho dương vật nam giới có điều kiện phát triển bình thường, quan hệ dễ dàng hơn mà còn tránh được các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở nam giới.

  • Lột bao quy đầu bằng tay tại nhà

Các lột bao quy đầu bằng tay tại nhà được thực hiện như sau:

- Dùng tay kéo căng da quy đầu xuống phía dưới thân dương vật sau đó vuốt trở lại rồi lại tiếp tục kéo bao quy đầu xuống dưới giống như động tác vừa rồi.

- Tiến hành thực hiện động tác này đều đặn 15 - 20 lượt/lần, 2 - 3 lần/ngày và liên tiếp trong khoảng 2 đến 3 tháng cho đến khi bao da quy đầu dãn ra và có thể tự tuột xuống.

Lưu ý

- Khi thực hiện động tác này cần phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận kẻo bị đau, không dùng quá nhiều lực để tránh trường hợp viêm nhiễm do rách da quy đầu.

- Phương pháp lột bao quy đầu này chỉ được áp dụng với trẻ em dưới 10 tuổi và đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì và quyết tâm mới cho hiệu quả như mong muốn.

- Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kèm theo thuốc hỗ trợ để lột bao quy đầu dễ dàng hơn, tuy nhiên khi sử dụng thuốc cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ.

- Khi đến độ tuổi trưởng thành thì việc lột bao quy đầu trở nên phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Không những thế, lột bao quy đầu còn có nguy cơ khiến cơ quan sinh dục nhiễm các bệnh về dương vật như viêm nhiễm bao quy đầu, sưng đau dương vật do lớp da bao quy đầu rất khó có thể dãn ra và lộn xuống để lộ ra quy đầu.

  • Lột bao quy đầu bằng tiểu phẫu

Đối với những trường hợp nam giới lột bao quy đầu bằng tay mà không có hiệu quả thì cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu rất đơn giản, không gây hại tới khả năng sinh sản hay khoái cảm trong quan hệ tình dục của nam giới.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả điều trị dài, hẹp bao quy đầu như mong đợi.

Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc này đó là:

 

- Thời gian phẫu thuật ngắn

- Không chảy máu

- Ít tổn thương

- Không để lại biến chứng

- Sau phẫu thuật không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu được xem là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu có thể chữa được cho tất cả các trường hợp bị hẹp bao quy đầu một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thái độ phục vụ và chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trở thành một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nam giới có thể yên tâm khi đến đây làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trên đây là hướng dẫn lột bao quy đầu cùng như phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả ở nam giới mà bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về bệnh, xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.