Hiện tượng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những tình trạng rất phổ biến ở nam giới ngày nay đặc biệt là những quý ông ở độ tuổi 50 trở lên. Hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới có thể gây ra tình trạng liệt dương hoàn toàn nếu như không được điều trị sớm. Vậy hiện tượng rối loạn cương dương là gì?

 

 

Hiện tượng cương dương bình thường

Những nam giới phát triển sinh lý bình thường thì khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục sẽ phát triển thấy rõ và có hiện tượng cương dương. Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì hiện tượng cương dương bình thường đó là:

Khi nam giới có kích thích hoặc ham muốn tình dục thì kích thích này sẽ phát ra tín hiệu truyền lên não bộ, não bộ truyền lệnh đến trung tâm thần kinh ở tủy sống. Trung tâm này truyền lệnh đến các mô cương nằm trong thể hang, làm giãn nở các động mạch ở thể hang. Tiếp đó là máu được bơm dồn tập trung về các thể hang này làm cho các cơ ở đây giãn nở gây ra hiện tượng cương cứng. Khi khoái cảm lên tới đỉnh điểm thì có hiện tượng phóng tinh do các cơ nội hang và các cơ thành hang co thắt nhịp nhàng.

 Cùng với đó là khi đã thỏa mãn kích thích tình dục hoặc không còn các kích thích các thể hang này sẽ tự động sửa đổi cơ chế, xẹp xuống. Các cơ quanh dương vật cũng sẽ trở về trạng thái thả lỏng, khiến cho dương vật trở về trạng thái xìu.

Hiện tượng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là thay vì có những biểu hiện của tình trạng cương dương bình thường như đã nói ở trên thì nam giới lại có những biểu hiện khác thường như:

- Có ham muốn nhưng không thể cương cứng được

- Thời gian cương cứng diễn ra nhanh

- Dương vật mềm không có khả năng cương cứng, nếu có thể cương cứng khi đưa vào âm đạo của phụ nữ sẽ bị xìu nhanh chóng

- Tinh hoàn nhỏ hơn bình thường

- Nam giới bị xuất tinh sớm, khoái cảm giảm đi hoặc có thể không còn ham muốn tình dục.

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương như giảm hooc môn sinh dục nam khiến nam giới mất khả năng cương cứng. Nam giới mắc vấn đề về tâm lý hoặc tổn thương về thần kinh làm ảnh hưởng đến quá trình cương dương của nam giới. Bên cạnh đó, rối loạn cương dương gây ra rất nhiều tác hại nguy hiểm cho nam giới nếu không được điều trị sớm. Cụ thể như ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Để tránh những tác hại nguy hiểm do hiện tượng rối loạn cương dương gây ra, tốt nhất nam giới nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Khắc phục hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới

Để khắc phục hiện tượng rối loạn cương dương, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín trong điều trị rối loạn cương dương cho nam giới tại Hà Nội. Trong thời gian vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiến hành điều trị chứng rối loạn cương dương cho rất nhiều nam giới bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến và số lượng bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị rối loạn cương dương thành công tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để thăm khám và điều trị.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về hiện tượng rối loạn cương dương hoặc các bệnh lý nam khoa cũng như bệnh xã hội khác hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng cách Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.