Hiện tượng không có tinh trùng

Hiện nay, vô sinh nam do hiện tượng không có tinh trùng chiếm tỷ lệ khá lớn. Vậy hiện tượng không có tinh trùng là gì? Để có câu trả lời cho vấn đề này, bạn hãy theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Hiện tượng không có tinh trùng là gì?

Không có tinh trùng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam mà không liên quan đến chất lượng hay số lượng tinh trùng. Hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới chỉ được phát hiện ra khi thăm khám, làm xét nghiệm ở các cơ sở y tế chuyên khoa. Như vậy, để biết nam giới có bị bệnh không có tinh trùng hay không, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám chuyên khoa uy tín để các bác sỹ làm xét nghiệm tinh dịch đồ, sau đó làm thêm một số các xét nghiệm cần thiết khác để đưa ra kết luận chính xác.

nam-gioi-khong-co-tinh-trung-co-chua-duoc-khong

Nguy hại của hiện tượng không có tinh trùng

Nếu người bệnh chủ quan với hiện tượng không có tinh trùng thì có thể dẫn tới những mối nguy hại vô cùng nguy hiểm. Cụ thể là:

- Gây vô sinh

 Tinh trùng đảm nhiệm chức năng duy trì nòi giống ở nam giới. Do đó, nếu nam giới không có tinh trùng thì khả năng này sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

- Tác động đến tâm lý

- Bệnh không có tình trùng khiến nam giới luôn trong tình trạng lo âu và thấp thỏm… Lâu dần, có thể rơi vào trạng thái trầm cảm.

- Hạnh phúc gia đình bị rạn nứt

- Tình cảm gia đình có thể bị rạn nứt nếu người bệnh không điều trị hiện tượng không có tinh trùng sớm và đúng cách.

Có thể thấy rằng, hiện tượng không có tinh trùng vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn nên tới ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia xét nghiệm, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Điều trị bệnh không có tinh trùng

benh-di-tieu-rat-la-benh-gi1

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh không có tinh trùng nói riêng uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội.

Với bệnh không có tinh trùng, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục” điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh và nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Khác biệt so với các phương pháp thông thường, phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân     

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

- Điều trị cụ thể đạt hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Hiện tượng không có tinh trùng”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.