Hiện tượng đau một bên tinh hoàn

Hiện tượng đau một bên tinh hoàn là một triệu chứng của nhiều bệnh liên quan đến tinh hoàn, bệnh gây nguy hiểm cho nam giới, người bệnh có thể đau một bên hoặc cả hai bên tinh hoàn. Trong Bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thêm thông tin về vấn đề hiện tượng đau một bên tinh hoàn để bạn đọc được biết.

Bài viết liên quan

Triệu chứng đau nhức tinh hoàn

Đau tinh hoàn có gây nguy hiểm không?

Hiện tượng đau một bên tinh hoàn liên quan đến bệnh gì?

1, Các bệnh truyền nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, lao tinh hoàn, viêm tinh tủy, viêm tuyến tiền liệt. Khi đau một bên tinh hoàn do viêm, nhiễm trùng hơn, trường hợp nặng nặng có thể cảm thấy một cơn đau sắc như dao, cũng có thể được kết hợp với tình hình ớn lạnh tóc và các triệu chứng khác, có thể bìu đỏ và sưng cảm ứng, đau tinh hoàn là đặc biệt là bị đau một bên tinh hoàn rõ rệt hơn.

dau-1-ben-tinh-hoan_2

Hiện tượng đau tinh hoàn ở nam giới

Đau tinh hoàn do nhiễm bệnh lao thường được đi kèm với các bộ phận khác của hệ tiết niệu hoặc tiền sử bệnh lao, cho thấy đau tinh hoàn, cảm giác nặng bụng dưới kèm theo sưng bìu, và trong dòng chảy nặng có mủ, khi các liên lạc và những tổn thương khi có các nốt sần cứng không đồng đều. Đau tinh hoàn gây ra bởi các đáy chậu viêm tuyến tiền liệt phình hơn một cảm giác khó chịu, kèm theo đi tiểu thường xuyên, cấp bách, khó tiểu và đi tiểu bình thường khác.

2, Bệnh khối u như tinh hoàn, mào tinh khối u. Hiệu suất của các khối u tinh hoàn đau tinh hoàn và mào tinh khối u gây ra đau hơn. Do khối u chèn ép tinh hoàn gây đau một bên tinh hoàn thường biểu hiện rõ rệt vào mùa thu, thường xuyên bị tinh hoàn lạc chỗ và bệnh gốc tinh hoàn không đầy đủ.

3, Chấn thương, bệnh tật như hoạt động của tinh hoàn, với một hoạt động tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, thắt ống dẫn tinh và như thế. Khi các hoạt động địa phương như tổn thương tinh hoàn, mào tinh hoàn chấn thương và xoắn tinh hoàn, bệnh nhân đau tinh hoàn hoặc đau một bên tinh hoàn như vậy thường có tiền sử chấn thương hoặc lịch sử tập thể dục vất vả. Khởi phát nhanh chóng đau tinh hoàn, một phản ứng mạnh mẽ, và các triệu chứng đau vùng bụng dưới, eo chuyển xuyên tâm, và thậm chí gây sốc.

4, Các bệnh khác như giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh tủy mạc và như vậy. Những người khác như varicocele, tinh tủy mạc là đau nhẹ, hiệu suất cao hơn để giảm đau bìu giống như tham gia, chủ yếu là để phồng sự khó chịu, ánh sáng cũng có thể là triệu chứng của nhiều nguyên nhân đau một bên tinh hoàn và rối loạn tương tự khó hiểu, do đó, để tìm ra nguyên nhân của các bác sĩ đau tinh hoàn cần phải dựa trên một sự giàu kinh nghiệm lâm sàng, xác định một cách cẩn thận và đúng nhất.

Capture_1

Đau tinh hoàn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Giải pháp giải quyết hiện tượng đau tinh hoàn một bên

Khi có hiện tượng đau một bện tinh hoàn, nam giới có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị. Tại đây các bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị viêm đau tinh hoàn hiệu quả.

+ Tùy theo tình trạng tổn thương tại tinh hoàn, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp.

+ Sử dụng thuốc giảm đau kháng viêm (đối với trường hợp viêm tinh hoàn nhẹ).

+ Điều trị bằng can thiệp phẫu thuật đối với trường hợp chấn thương tinh hoàn nặng…

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sử dụng các thiết bị tối ưu điều trị sưng đau tinh hoàn bằng các hệ thống điều trị Prostate , CRS...với hiệu ứng sóng năng lượng đồng đều có tác dụng tại các bộ phận tuyến tiền liệt, cơ quan sinh sản.. massage rung động thoát chất dịch, loại bỏ chất gây viêm, thúc đẩy việc loại bỏ triệu chứng viêm, lưu thông máu, giảm đau chống viêm.

Chắc với những thông tin về “Hiện tượng đau một bên tinh hoàn” mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, giúp các bạn biết rõ về sinh lý nam. Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề sinh lý nam khoa hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hay liên hệ về số 0243.3131.999 các bác sĩ luôn tận tình giúp đỡ bạn!

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.