Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không

Hẹp bao quy đầu có vô sinh không? Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? là câu hỏi mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nhân đây, chúng tôi xin phép trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này để bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh lý hẹp bao quy đầu từ đó có phương án điều trị sớm.

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng quy đầu bị lớp da bao quy đầu trùm kín gần như toàn bộ và không thể kéo tụt xuống được ngay cả khi dùng tay. Tình trạng hẹp bao quy đầu thường gặp nhiều ở trẻ sơ sinh và đa số các trường hợp thì khi trẻ 3-4 tuổi lớp bao này có thể tự tuột xuống và để lộ bao quy đầu.

Tuy nhiên, có nhiều bé không thể tự tuột xuống được ngay cả đến khi ở độ tuổi dậy thì và trưởng thành đó chính là hẹp bao quy đầu bệnh lý. Đối với trường hợp này cần phải có sự can thiệp của y khoa mới có thể giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không can thiệp sớm có thể gây ra các ảnh hưởng nguy hiểm sau:

Gây vô sinh, hiếm muộn

Hẹp bao quy đầu không phải là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh cho nam giới nhưng lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tinh dịch nam giới khiến quá trình thụ thai gặp nhiều khó khăn. Nói cách khác, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân giáp tiếp gây vô sinh cho nam giới ở độ tuổi sinh sản.

Gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu cũng như vấn đề vệ sinh cậu nhỏ. Chính điều này khiến vi khuẩn dễ dàng tích tụ và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

  

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục được tuy nhiên sẽ rất khó khăn. Đồng thời làm giảm khoái cảm tình dục, có thể làm nam giới bị đau khi quan hệ khiến bản thân nam giới và cả bạn tình đều không được thỏa mãn.

 Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

Bao quy đầu của nam giới đều có rất nhiều các dây thần kinh cảm giác vì vậy mà khi bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều và chỉ cần một kích thích nhỏ cũng có thể khiến nam giới xuất tinh.

Xuất tinh sớm lại gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

Ảnh hưởng đến sự phát triển dương vật

Hẹp bao quy đầu khiến dương vật nam giới chậm phát triển bởi bao quy đầu bọc kín từ đó sẽ khiến dương vật không thể phát triển để đạt được kích thước tối đa. Điều này khiến nam giới thiếu tự tin và e ngại khi đứng trước bạn tình và mà mất thẩm mỹ cơ quan sinh dục.

 Giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu cho nam giới

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc vào giải quyết hiệu quả vấn đề hẹp bao quy đầu cho nam giới. Thủ thuật cắt bao quy đầu thực hiện nhằm bỏ phần da bao thừa trùm kín quy đầu dương vật để lộ quy đầu dương vật.

Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đó là:

- Không đau.

- Ít chảy máu.

- Tính thẩm mỹ cao.

- Thời gian điều trị và thời gian phục hồi ngắn.

 

Với những ưu điểm này, thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn điều trị hẹp bao quy đầu.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ tiên tiến này vào cắt bao quy đầu thành công cho hàng nghìn nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại và mức chi phí phẫu thuật hợp lý thì nam giới có thể yên tâm khi tiến hành cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Nếu đang sinh sống, học tập và công tác tại Hà Nội hoặc một số các tỉnh phía bắc lân cận, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không hay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.