Giá điều trị bệnh xã hội tại Hà Nội

Khi mắc các bệnh xã hội, đa số người bệnh thường thường có tâm lý lo lắng vì không biết giá điều trị bệnh xã hội tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những lý do khiến người bệnh chần chừ không chịu đi thăm khám và chữa trị. Để giúp bệnh nhân có thể chủ động nắm bắt các khoản chi phí cần phải chuẩn bị cho quá trình điều trị, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết.

Bài nên đọc

Chi phí chữa trị sùi mào gà tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nôi

Giá điều trị bệnh xã hội tại Hà Nội

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, khó có thể đưa ra một con số cụ thể vì mức chi phí điều trị bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ hoặc phương pháp điều trị…

Giá điều trị bệnh xã hội dựa trên những yếu tố sau:

Bệnh xã hội mà bệnh nhân mắc phải là gì: Theo số liệu thống kê hiện nay, có tới 20 loại bệnh xã hội khác nhau mà người bệnh có thể mắc phải. Với mỗi bệnh cụ thể sẽ có những triệu chứng, mức độ và phương pháp điều trị khác nhau. Vì vậy, giá điều trị sẽ khác nhau cho từng loại như bệnh giang mai, bệnh lậu…

Tình trạng bệnh: Với những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, giai đoạn đầu, giai đoạn cấp tính thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, chi phí thấp hơn so với trường hợp nặng đã phát triển thành mãn tính. Thời gian điều trị bệnh ở hai mức độ nặng - nhẹ cũng khác nhau.

Chi phí điều trị: Để xác định chính xác trình trạng bệnh, bác sĩ phải tiến hành kiểm tra, xét nghiệm cơ bản. Với từng loại bệnh, từng mức độ khác nhau thì những kiểm tra này cũng khác do đó giá điều trị cũng không giống nhau giữa các loại bệnh.

Phương pháp điều trị: Tùy từng loại bệnh mà sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Cùng một bệnh xã hội thì phương pháp điều trị cũng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ bệnh. Việc sử dụng thuốc và phương pháp điều trị hiện đại chất lượng cao cũng ảnh hưởng đến mức giá, thời gian và hiệu quả chữa bệnh.

Cơ sở điều trị: Cơ sở y tế có thiết bị máy móc hiện đại, bác sỹ có tay nghề cao thì Giá điều trị bệnh xã hội sẽ cao hơn những cơ sở điều trị không đảm bảo yếu tố này. Tuy nhiên, chất lượng bệnh cũng vì vậy mà được đảm bảo hơn những cơ sở “chui’ kém chất lượng.

Sức khỏe và cơ địa người bệnh: Hai yếu tố này cũng ảnh hưởng đến quá trình phục hồi, thời gian, phương pháp điều trị do vậy nó cũng ảnh hưởng đến mức giá.

Ngoài ra, chi phí điều trị có thể bao gồm những khoản chi phí khác cho các yêu cầu dịch vụ đi kèm cho từng trường hợp cụ thể. Thông thường yêu cầu dịch vụ càng cao thì mức giá chữa bệnh xã hội càng cao và ngược lại.

Ở đâu điều trị bệnh xã hội với mức giá tốt nhất?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế đang được nhiều người đánh giá cao về chất lượng khám chữa cũng như thái độ phụ vụ bệnh nhân và điều quan trọng là chi phí thăm khám và chữa trị tại phù hợp với nhu cầu người bệnh.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, mọi chi phí điều trị bệnh xã hội đều rõ ràng, niêm yết, công khai cụ thể tuân theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra. Trước khi tiến hành điều trị người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn các mức phí cụ thể và không hề có việc phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí bất hợp lý nào khác ngoài những thỏa thuận đã nêu ban đầu.

Lời khuyên của bác sỹ

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo: Không nên quá lo lắng về mức chi phí điều trị bệnh xã hội mà chần chừ trong việc thăm khám và chữa trị. Bởi nếu bệnh xã hội để lâu ngày trở thành mạn tính, lại tiếp tục kéo dài không điều trị sẽ gây ra những biến chứng rất khó để điều trị dứt điểm. Nguy cơ tái khám nhiều lần có thể tiêu tốn của bạn một số tiền không nhỏ.

Hi vọng với những chia sẽ trên đây thì người bệnh có thể biết được giá điều trị bệnh xã hội tại Hà Nội. Nếu muốn tham khảo ngay mức chi phí khám và điều trị bệnh xã hội, người bệnh có thể nhận tư vấn bằng cách gọi đến số điện thoại 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp bác sĩ mà không phải chời đợi, mọi thông tin đều được bảo mật.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.