Đứt dây hãm có quan hệ được không?

Đứt dây hãm có quan hệ được không? Là câu hỏi mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nhân đây, các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề liên quan đến vấn đề quan hệ bị đứt dây hãm này để bạn đọc được biết và có phương án xử lý kịp thời khi bị đứt dây hãm bao quy đầu.

Thế là nào là đứt dây hãm dương vật?

- Dây hãm dương vật là phần nối giữa đầu và thân dương vật, có hình dạng như sợi gân. Sợi dây này có chức năng giữ cho đầu dương vật không vươn cao quá mức so với thân dương vật khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

- Hiện tượng đứt dây hãm dương vật thường xảy ra ở các trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu do dây chằng ngắn nên khi dương vật cương cứng, động tác giao hợp quá mạnh hoặc sung quá mức gây ra.

- Khi dây chằng bao quy đầu bị đứt sẽ khiến cho nam giới cảm thấy đau đớn trong khi quan hệ. Đặc biệt, đứt dây chằng còn làm giảm ham muốn và tăng sự sợ hãi cho những lần quan hệ tiếp theo.

cach-xu-ly-day-chang-bao-quy-dau-o-nam1_1

Đứt dây hãm có quan hệ được không?

bác sĩ chủ nhiệm khoa chuyên khoa Nam học Nguyễn Xuân Hòa – tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết:

- Đứt dây hãm cậu nhỏ là tình trạng thường gặp ở những nam giới có dây phanh hãm quy đầu ngắn, dày.

- Đứt dây hãm bao quy đầu có thể do dương vật bị kích thích hoặc cương cứng quá mức khi thủ dâm quá mạnh, khi quan hệ lần đầu, hoặc quan hệ nhiều lần mà dây hãm quy đầu ngắn.

- Đến khi bị tác động quá mức dây này bị dãn ra và đứt do tác động nhiều của việc quan hệ tình dục. Khi dương vật cương cứng sẽ khiến hình dạng của dương vật bị cong, nếu vẫn tiếp tục cố gắng để quan hệ có thể gây đau và chảy máu cục bộ.

Với những trường hợp dương vật bị đứt dây hãm, nam giới cần phải đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ tạo hình lại dây hãm quy đầu. Những trường hợp chủ quan, không đến cơ sở y tế dẫn đến tình trạng viêm, loét sâu vào quy đầu khiến cho dương vật không cướng cứng được khiến nam giới không thể quan hệ được.

 

 

Trên thực tế, vết thương này có thể tự lành nhưng nó sẽ thành sẹo và mô cứng và gây ra nhiều tác hại và ảnh hưởng như:

Khó khăn khi quan hệ

Vết sẹo và mô cứng này sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quan hệ tình dục và đặc biệt là rất dễ bị rách lại trong lần quan hệ tình dục tiếp theo.

Lo lắng, sợ hãi khi quan hệ

Tình trạng đứt dây hãm dương vật gây đau, gây chảy máu nhiều khiến nam giới cảm thấy sợ và luôn trong trạng thái lo lắng nếu quan hệ tình dục nữa dây hãm sẽ lại đứt.

Ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng tình dục

Tình trạng này kéo dài sẽ tạo ra thói quen “sợ” quan hệ tình dục. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy mà những nam giới bị đứt dây hãm cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để các bác sĩ khám và tạo hình lại dây hãm đã bị đứt.

b0ftray-bao-quy-dau_1

Cách điều trị đứt dây hãm quy đầu

Cách điều trị đứt dây hãm quy đầu hiệu quả được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng đối với những trường hợp bị đứt dây hãm đó là thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Đây là một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc thực hiện nhằm tái tạo lại dây hãm quy đầu đã bị đứt, tạo lại độ dài của dây hãm phù hợp với dương vật lúc cương cứng, đảm bảo cho việc quan hệ tình dục vẫn diễn ra bình thường, không làm mất đi “khoái cảm” khi quan hệ tình dục.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu được áp dụng rộng rãi được các chuyên gia nam khoa khuyên dùng trong việc hỗ trợ chỉnh hình dây hãm bao quy đầu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

- An toàn

- Thực hiện trong thời gian ngắn

- Mang tính thẩm mỹ cao

- Phục hồi nhanh,

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng và điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu.

 

Với trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline 0243.3131.999 hoặc nhấn vào mục [Tư vấn trực tuyến] bên dưới để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.