Đứt dây cương có sao không

Nhiều nam giới không biết đứt dây cương có sao không, đứt dây cương có nguy hiểm không và nếu không có sự can thiệp kịp thời thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục hay không. Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp một vài thông tin về bị đứt dây cương có làm sao không để bạn đọc hiểu được mức độ nguy hiểm của việc đứt dây hãm bao quy đầu.

Tại sao lại bị đứt dây cương bao quy đầu?

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Dây cương bao quy đầu làm nhiệm vụ “hãm phanh” giúp cho bao quy đầu không vượt quá cao lên dương vật. Và dây hãm này chỉ đứt khi quan hệ hoặc thực hiện hành động thủ dâm quá mạnh sẽ gây ra tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

cach-xu-ly-day-chang-bao-quy-dau-o-nam1

Hơn nữa, cũng theo các chuyên gia tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì ở nam giới dây hãm bao quy đầu là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy nếu những dây cương bao quy đầu này quá dài hoặc quá ngắn đều sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục.

Đứt dây cương có sao không?

Đứt dây cương có sao không? Xin trả lời là có. Đứt dây cương bao quy đầu sẽ khiến nam giới phải chịu những nguy hiểm sau đây:

- "Cậu nhỏ" có hiện tượng bị chảy máu, gây cảm giác đau đớn.

- Thắt ngẹt bao quy đầu khiến cho nam giới thường xuyên có cảm giác tức tối, khó chịu.

- Việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn trở ngại.

 

 

Những trường hợp đứt dây cương bao quy đầu ở mức độ nhẹ có thể sẽ tự lành, tuy nhiên nếu đứt hãm bao quy đầu xảy ra ở những bệnh nhân có dây hãm bao quy đầu ngắn và dày hơn thì vết thương sau khi phục hồi sẽ để lại sẹo. Những vết sẹo này sẽ gây khiến cho dây hãm bao quy đầu ngắn hơn.

Khi vết thương để lại sẹo, những vết sẹo sẽ gây cảm giác đau đớn cho dương vật và có thể bị rách khi quan hệ tình dục ở những lần tiếp theo. Những vết thương này nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ khiến quy đầu bị viêm loét sâu hơn.

bác sĩ Nguyễn Xuân Hòa – chủ nhiệm khoa nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn cho biết thêm: Những vết thương này xuất hiện ở chỗ nhạy cảm, do đó những lần đi vệ sinh, thực hiện tiểu tiện, các chất bẩn cùng với bụi bẩn sẽ đọng lại và vô tình trở thành nơi trú ngụ lí tưởng của vi khuẩn gây bệnh gây viêm loét quy đầu.

dau-khi-quan-he-tinh-duc-dau-hieu-cua-nhung-can-benh-nguy-hiem-6

Tình trạng này kéo dài sẽ gây nên chứng rối loạn tâm lí ở nam giới, vì khi bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ gây đau, lúc này nam giới thường sẽ sợ hãi mỗi khi thực hiện quan hệ.

Do đó, những nam giới đang gặp phải tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu không nên chủ quan hay cho rằng đứt dây hãm bao quy đầu sẽ tự lành và không gây bất cứ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm và nam giới bị đứt dây cương cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Các chuyên gia khuyến cáo

Việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị đứt dây hãm bao quy đầu đóng vai trò rất quan trọng bởi nó là vết thương xảy ra ở vùng kín. Nếu lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng có thể sẽ xảy ra biến chứng cũng như những ảnh hưởng về sau sau khi điều trị.

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm trong nhiều năm thăm khám và điều trị tình trạng đứt dây cương bao quy đầu ở nam giới. Cùng với đó, Phòng Khám có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tiên tiến đạt chuẩn giúp việc điều trị đứt dây cương cho hiệu quả như mong muốn.

Với số lượng nam giới đã thăm khám và điều trị đứt dây hãm bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy dành cho nam giới khi có nhu cầu chữa trị tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

 

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm những thông tin nào liên quan đến đứt dây cương bao quy đầu hay đau dây cương khi quan hệ, các chuyên gia sẽ tư vấn những cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.