Dương vật nhỏ phải làm sao?

Phụ nữ không phải là những người duy nhất bị ảnh hưởng bởi những khuyết điểm trên cơ thể nam giới. Đàn ông cũng cũng bị ảnh hưởng về kích thước và chu vi của dương vật. Không phải tất cả những người đàn ông may mắn có một dương vật tự nhiên lớn. Ở Bài viết này các bác sĩ chuyên khoa nam của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc mười cách làm to dương vật ở nam giới để bạn có thể làm to dương vật và tăng khả năng quan hệ cũng như hưng phấn trong đời sống tình dục.

Bài viết liên quan

Kích thước dương vật bình thường ở nam giới là bao nhiêu?

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc, nên hay không?

Dương vật nhỏ phải làm sao?

-Bỏ hút thuốc: hút thuốc lá có xu hướng ngăn chặn máu chảy trong động mạch, đây cũng là lý do tại sao hút thuốc có liên quan đến bệnh tim mạch. Nghèo cung cấp máu đến các cơ quan kết quả gây hoạt động kém của dương vật.

- Tập thể dục thường xuyên: Xây dựng các cơ và giảm cân không phải là lý do duy để đi đến phòng tập thể dục. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, làm to dương vật, tập thể dục thường xuyên tăng cường hoạt động của động mạch và tăng lưu lượng máu đến dương vật.

- Tránh chế độ ăn uống nhiều calo: Tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo và calo kết hợp với một lối sống ít vận động có thể dẫn đến bệnh tim mạch và một kích thước dương vật nhỏ hơn. Thiếu tập thể dục hoặc hoạt động thể chất làm tăng cholesterol trong động mạch, do đó làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Vì vậy, bỏ chế độ ăn uống nhiều calo giúp làm to dương vật hiệu quả.

- Rau và trái cây: Tiêu thụ rau và trái cây giàu chất chống oxy hóa. Hợp chất này giúp chống lại các gốc tự do trong các động mạch và cũng tăng cường chức năng vận chuyển của động mạch. Vì vậy, làm to dương vật bằng cách tiêu thụ các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

- Giảm mỡ bụng: Một bụng lớn làm giảm sự xuất hiện của dương vật. Thậm chí nếu bạn có một dương vật lớn, có thể xuất hiện nhỏ hơn nếu bạn có một cái bụng lớn hơn.

- Giảm căng thẳng: Lo âu và căng thẳng làm giảm kích thước của dương vật, cảm xúc tiêu cực như lấy máu ra khỏi dương vật, làm cho khó khăn để làm to dương vật. Tồn tại sự lo lắng cũng là một lý do làm dương vật nhỏ hơn.

- Ngồi thiền: Thư giãn, thiền định hay thực hành yoga cho một cuộc sống tình dục tốt hơn. Thư giãn giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, từ đó kích thích tăng trưởng dương vật.

Phương pháp định vị CF – Thủ thuật làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã sử dụng phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thủ thuật này đã khắc phục được những nhược điểm lớn của phương pháp truyền thống. Cùng với kỹ thuật khâu dạng “X” giúp giảm tổn thương và tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Phương pháp định vị CF dựa theo nguyên lý mô phỏng tần số siêu âm định vị hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm giúp thủ thuật có căn cứ và nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhờ phương pháp hiện đại cùng với kỹ thuật khâu dạng “X”, thủ thuật này có thể làm kích thước dương vật tăng lên 3- 5cm một cách rõ rệt. Phương pháp định vị CF có ưu điểm là cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan khác. Hơn nữa, khi phẫu thuật không gây đau đớn, miệng vết thương nhỏ vì vậy mà thời gian phục hồi nhanh. Sau khi làm thủ thuật 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục. Có thể nói phát minh mới của y học này giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khắc phục được hiện tượng dương vật ngắn và dương vật nhỏ tốt và an toàn. Nam giới có thể yên tâm khi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiền hành thủ thuật làm tăng kích thước dương vật.

Trên đây là các lời khuyên của các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội về vấn đề làm to dương vật. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay cần tư vấn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các chuyên gia y tế tư vấn cũng như giúp đỡ. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ bằng các cách sau:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.