Điều trị vô sinh nam do không có tinh trùng

Với quan sát bên ngoài một cách trực quan, nam giới khó có thể biết được tình trạng tinh trùng của mình ra sao. Chỉ đến khi các vấn đề sức khỏe sinh sản của họ có trục trặc như hiếm muộn, vô sinh, quá trình kiểm tra sức khỏe sinh sản tổng quát mới chỉ ra những nguyên nhân cho hoàn cảnh họ đang gặp phải. Trong đó, với kết quả từ tinh dịch đồ cho thấy nam giới không có tinh trùng là 1 dạng điển hình phổ biến. Vậy với các trường hợp nam giới không có tinh trùng này, điều họ nên làm là gì?

Bài đọc thêm

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở Hà Nội

Địa chỉ khám chữa vô sinh tốt, uy tín tại Hà Nội

Điều trị vô sinh nam do tinh dịch không có tinh trùng

Điều cần làm đầu tiên bạn nên thực hiện lúc này là điều trị với các chuyên gia. Dựa trên kết quả không có tinh trùng ở quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ dùng nhiều phương pháp để lấy được tinh trùng, dù với số lượng rất ít.

Với trường hợp xuất tinh ngược dòng, tinh trùng này sẽ được lấy từ nước tiểu trong Bàng quang (sau khi đã được điều chỉnh pH cho thích hợp).

Điều trị với chuyên gia kịp thời để tăng tỉ lệ thành công

Nếu nguyên nhân gây không có tinh trùng ở nam giới là do tắc nghẽn, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, ẩn tinh hoàn, thì bằng hệ thống kỹ thuật CRS siêu dẫn hoặc đâm kim xuyên qua da, bác sĩ có thể lây tinh trùng từ mào tinh. Khi không thể lấy được từ mào tinh thì có thể lấy từ tinh hoàn.

Từ những tinh trùng thu được trong các quá trình trên cho từng người bệnh, việc áp dụng các kỹ thuật khác nhau để khắc phục tình trạng vô sinh sẽ được thực hiện. Đó có thể là kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm hay tiêm tinh trùng vào Bào tương trứng.

Hỗ trợ điều trị vô sinh nam bằng liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục - chế độ dinh dưỡng khoa học

Liệu pháp lập thể 4 hạng mục: căn cứ vào nguyên nhân, triệu chứng đặc chưng của cơ thể dẫn đến vô sinh, áp dụng các biện pháp khác nhau cụ thể như thuốc, kỹ thuật cao cấp, thiết bị hiện đại tác động thông qua các dây thần kinh tiến hành điều tiết cơ thể, thúc đẩy hấp thụ thuốc và thẩm thấu vào hệ thống kinh mạch, cân bằng âm dương, tạo tiền đề cho việc điều trị sinh sản.

Các liệu pháp tâm lý được các chuyên gia tiến hành quan sát và dẫn dắt về mặt đời sống và dinh dưỡng từ đó tận dụng những ưu điểm của hệ thống miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục loại trừ nguyên nhân gây bệnh.

Liệu pháp lập thể 4 hạng mục này điều trị theo căn cứ nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng, bảo đảm tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn.

thiet bi hien dai

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh vô tinh, hãy đến ngay các cơ sở y tế nam khoa để được hỗ trợ kịp thời. bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng, mức độ của bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh nam khoa, lại được sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên nghiệp, hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn chữa trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chuyên khoa nam khoa, hiếm muộn ở Hà Nội áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong điều trị các bệnh nam khoa cho hiệu quả cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh cũng như phương pháp điều trị cụ thể hãy liên hệ với các chuyên gia chúng tôi theo số điện thoại 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.