Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm toàn bộ hay viêm một bên tinh hoàn. Khi mắc bệnh, đa số nam giới sẽ có những triệu chứng như: Sưng đau ở tinh hoàn, bìu nặng, cậu nhỏ tiết dịch trắng đục hoặc vàng như mủ, đau và ra máu khi tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục, xuất tinh kèm theo máu. Một số trường hợp có thể bị sốt nhẹ. Bênh chủ yếu do vi khuẩn và virus quai bị gây ra. Đồng thời, nếu không điều trị sớm sẽ gây ung thư hoặc vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Chình vì vây, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dung kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS vào điều trị bệnh viêm tinh hoàn.

Bài viết liên quan

Những nguy hại của viêm tinh hoàn đối với người bệnh là gì?

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS

Là kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS là hệ thống điều trị các bệnh liên quan đến tinh hoàn như: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh,…tiên tiến và hiện đại trong y học. Miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS tiến hành điều trị bệnh mà không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Đồng thời căn cứ theo mức độ tình trạng thực tế của bệnh mà điều trị khoa học hợp lý, tránh bệnh biến chứng và tác dụng phụ. Trong quá trình điều trị bệnh không gây ra đau đớn, tổn thương cho người bệnh và được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến khích sử dụng.

Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng tiểu đường CRS có 5 tác dụng và 6 ưu thế lớn, khắc phục được hầu hết những nhược điểm của phương pháp truyền thống.

5 tác dụng của kỹ thuật

1.Tác dụng đông đặc protein: Tập trung chùm tia sáng để các protein được sản xuất trong các tổ chức viêm sản sinh biến tính, làm cho mát hoạt tính sinh học đang dần được cơ thể hấp thụ. Đồng thời nhanh chóng làm lành các tổn thương trên mô da bị hư hại, chẳng hạn như viêm loét và biến đổi bệnh lý khác.

2.Tác dụng tiệt trùng: Tăng cường khả năng thẩm thấu qua lớp vỏ, xâm nhập qua lớp vỏ bảo vệ để diệt vi khuẩn, kết hợp với năng lượng nhiệt của công nghệ tiệt trùng điện trường, khử trùng kép, có hiệu quả trong việc tiêu hủy các mầm bệnh trong cơ thể, loại bỏ viêm từ gốc. Đồng thời thông vét các nội tiết tố tích tụ, giảm sự kích thích của bựa sinh dục và vi sinh vật gây bệnh ký sinh trùng.

3.Hiệu ứng điều chỉnh sinh lý: Cân bằng ion hóa để duy trì các tế Bào mô bình thường, trong quá trình điều trị tránh gây tổn thương tới các chức năng sinh lý bình thường khác, phục hồi một phần của thực Bào vi khuẩn và khả năng miễn dịch, cũng như có tác dụng phục hồi nhanh chóng.

4.Tác dụng bảo vệ lớp vỏ: Khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật hiện có trong quá trình điều trị gây tổn thương đến các mô lân cận, kỹ thuật miễn dịch quang dẫn nhiễm trùng tiết niệu phóng ra sóng ánh sáng tiêu diệt vi khuẩn và tổ chức gây bệnh, không làm ảnh hương đến các tổ chức lành tính và cơ cấu sinh lý, điều trị bệnh không để lại di chứng về sau.

5.Tác dụng miễn dịch: Phương pháp này diệt khuẩn tiêu viêm, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, phục hồi chức năng miễn dịch của cơ thể đối với virus, từ đó ngăn chặn virus lây lan ra bên ngoài, giải quyết vấn đề viêm nhiễm cơ quan sinh dục thường xuyên tái phát.

6 ưu thế của kĩ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường niệu

1.Kĩ thuật mới, kiểm tra khoa học hơn, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. CRS kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiết niệu là kĩ thuật mới điều trị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở nam giới. Sử dụng hệ thống kiểm tra toàn diện virus vi khuẩn, chẩn đoán bệnh chính xác, tránh sai lầm lệch lạc.

2.Tập trung chùm tia ánh sáng, truyền tải điện năng mạnh, giải quyết vấn đề chống viêm, diệt khuẩn. Kỹ thuật này phát ra chùm tia ánh sáng mạnh gấp 10 lần so với phương pháp cũ, có thể xâm nhập từ bề mặt vào tận ngóc ngách của kết cấu tổ chức mô bên trong, không những có thể nhanh chóng phục hồi bề mặt viêm loét, mà còn có thể phá hủy hoạt động của vi trùng một cách nhanh chóng, khử trùng toàn diện, không để lại góc chết.

3.Có lớp màng trong suốt và có tác dụng bảo vệ độc đáo, không gây tổn thương tới chức năng sinh sản và khả năng quan hệ. Do kết cấu bộ phận sinh dục của nam giới rất phức tạp, rất nhiều tổ chức có mang bao bọc bảo vệ (Ví dụ như tuyến tiền liệt có màng lipid), y học truyền thống và liệu pháp điều trị đều rất khó thẩm thấu qua lớp màng đó, hiệu quả điều trị kém. Kĩ thuật miễn dịch ánh sáng nhiễm trùng đường tiết niệu có thể xâm nhập qua lớp màng để diệt khuẩn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ lớp màng, không gây bất kì tổn hại nào đối với dây thần kinh và mô sinh sản khu vực lân cận, chức năng sinh lý nam giới bình thường.

4.Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường niệu CRS - Tăng cường sự hấp thụ thuốc, tránh kháng thuốc: Chùm ánh sáng tập trung có thể tăng cường hiệu quả của thuốc, kích hoạt hoạt động tế Bào, làm cho các vi khuẩn bị mất đi điều kiện thích ứng với thuốc, từ đó có thể tránh được tính kháng thuốc với cơ thể, giúp cải thiện sự hấp thụ thuốc, đẩy nhanh khả năng phục hồi chức năng của bệnh và rút ngắn thời gian điều trị.

5.Không can thiệp điều trị, không xâm lấn, không tác dụng phụ không độc hại: CRS-Kĩ thuật miễn dịch truyền nhiễm tiết niệu dùng chùm ánh sáng điều trị, không tiếp xúc với bề mặt, không làm tổn hại tới các mô bình thường và dây thần kinh cùng với kết cấu sinh lý khác, làm tăng cường khả năng hấp thụ thuốc. Vì vậy tác dụng phụ không xâm lấn không độc hại, không để lại di chứng sau điều trị.

6.Giải độc máu, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tái phát

Căn cứ theo bộ phận nhiễm bệnh của bệnh nhân, chùm tia sáng phát huy tác dụng khử trùng một cách nhanh chóng, tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn, virus và các vi sinh vật gây bệnh, giải độc. Kết hợp với điều trị bằng thuốc, khử trùng kép, đồng thời thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường chức năng thực Bào và đẩy nhanh việc thải các độc tố gây viêm. Kỹ thuật này cũng có thể điều chỉnh môi trường vi mô của cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, phục hồi khả năng miễn dịch với thực Bào của vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng từ bên ngoài vào, giải quyết vấn đề bệnh tái phát.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi đã và đang áp dụng hệ thống này để điều trị viêm tinh hoàn ở nam giới, mang lại sức khỏe, tự tin và hạnh phục cho nhiều nam giới. Phương pháp này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân. Đây thực sự là sự lựa chọn “vàng” cho những nam giới đã và đang bị viêm tinh hoàn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.