Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở phòng khám nào hiệu quả?

Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở Phòng Khám nào hiệu quả là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề “Điều trị u nang tiền liệt tuyến ở Phòng Khám nào hiệu quả?”, bạn hãy chú ý nội dung Bài viết dưới đây, qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bệnh u nang tuyến tiền liệt là gì?

U nang tuyến tiền liệt là tình trạng bị viêm tuyến tiền liệt, rối loạn hoặc các chất cặn bã của tuyến tiền liệt bị tích tụ, lâu dần sẽ dẫn đến ống tuyến tiền liệt bị hẹp, tắc nghẽn và tạo thành u nang ở tuyến tiền liệt.

Phòng Khám chữa u nang tuyến tiền liệt hiệu quả

Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở Phòng Khám nào tốt? Một Phòng Khám chữa u nang tuyến tiền liệt tốt, hiệu quả sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ y tá – bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các khoản chi phí khám chữa phải được công khai, minh bạch, hợp lý, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh u nang tuyến tiền liệt hiệu quả tại khu vực Hà Nội. Bởi Phòng Khám của chúng tôi hội tụ nhiều yếu tố nổi bật của một Phòng Khám chữa u nang tiền liệt tuyến tốt, hiệu quả như:

Phòng Khám có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng Khám sở hữu đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh u nang tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có hệ thống bác sỹ tư vấn trực tuyến 24/24, có thể giải đáp nhanh chóng các vướng mắc của bạn.

Phòng Khám sở hữu thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại

Với định hướng trở thành Phòng Khám nam khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy Phòng Khám của chúng tôi chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, với đầy đủ các phòng như: phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… để phục vụ tốt nhất quá trình khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh tại Phòng Khám tiên tiến, hiện đại

Với bệnh u nang tuyến tiền liệt, Phòng Khám hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Khác biệt so với các phương pháp thông thường, kỹ thuật chữa bệnh mới, tiên tiến, hiện đại này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh; Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng; Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng; Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi…

Chi phí khám bệnh của Phòng Khám hợp lý, theo đúng quy định của Sở y tế

Chi phí của Phòng Khám hợp lý, rõ ràng, minh bạch, niêm yết công khai theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế đề ra.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật

Nếu bạn lo lắng khi đi thăm khám thông tin cá nhân của mình bị lộ ra bên ngoài, thì khi tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở Phòng Khám nào hiệu quả?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh u nang tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.