Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào?

Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh nam khoa nguy hiểm – U nang tuyến tiền liệt. Để có câu trả lời chính xác về vấn đề trên, mời các bạn theo dõi Bài viết dưới đây.

Điều trị u nang tiền liệt tuyến ở bệnh viện nào?

Hiện nay, khi mắc bệnh u nang tuyến tiền liệt (hay còn gọi là u nang tiền liệt tuyến) người bệnh thường tìm tới bệnh viên công lập để điều trị. Vậy, bệnh viện chữa u nang tuyến tiền liệt liệu có tốt không? Trên thực tế, việc thăm khám ở các bệnh viện lớn vấp phải rất nhiều nhược điểm khó khắc phục như:

- Các thủ tục rườm rà, gây mất nhiều thời gian, khiến bệnh nhân mệt mỏi trong sự chờ đợi. Bên cạnh đó, tình trạng chen lấn, xô đẩy diễn ra thường xuyên do bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

- Thời gian khám bệnh không linh hoạt, thường chỉ diễn ra trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần – trùng với thời gian làm việc của rất nhiều bệnh nhân, gây bất tiện.

- Không ít trường hợp các bác sỹ, điều dưỡng viên làm việc với thái độ hách dịch, quát mắng bệnh nhân, khiến họ lo sợ, hoang mang và không thoải mái.

Chính những điều trên khiến việc khám bệnh u nang tuyến tiền liệt ở các bệnh viện lớn trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi với bệnh nhân.

 

Điều trị u nang tuyến tiền liệt tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm khi khám chữa bệnh u nang tuyến tiền liệt ở các bệnh viện lớn, hiện nay, lựa chọn các Phòng Khám nam khoa thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện lớn đang trở thành xu hướng vì sự chuyên nghiệp và tiện lợi tại đây. Ở khu vực Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ tin cậy, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khi không may mắc phải các căn bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh u nang tuyến tiền liệt. Phòng Khám hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Thủ tục nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi.

- Các dịch vụ của Phòng Khám được chú trọng nên tuyệt nhiên không có tình trạng quát tháo, vòi vĩnh, gây bức xúc đối với bệnh nhân.

- Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sỹ tại đây đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả căn bệnh u nang tuyến tiền liệt cũng như các bệnh nam khoa khác cho rất nhiều nam giới, kể cả những trường hợp bị bệnh lâu năm.

- Với định hướng trở thành Phòng Khám nam khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy Phòng Khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, với đầy đủ các phòng như: phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… để phục vụ tốt quá trình khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

- Phương pháp điều trị bệnh u nang tuyến tiền liệt của Phòng Khám tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao.

- Chi phí khám chữa của Phòng Khám hợp lý, rõ ràng, minh bạch, niêm yết công khai theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế đề ra.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

Với những ưu điểm trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị u nang tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh u nang tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.