Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn

Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn là việc làm rất quan trọng và cần thiết bởi nếu không điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa, khi điều trị tràn dịch màng tinh hoàn cần phải có phương pháp điều trị hợp lý nếu và điều trị sớm nếu không sẽ rất khó điều trị. Vậy phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn hiệu quả là gì?

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Nam giới bị tràn dịch mào tinh hoàn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt bởi tràn dịch mào tinh hoàn nếu không điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Gây viêm tinh hoàn

Ảnh hưởng lớn đến quá trình tuần hoàn và cung cấp máu cho tinh hoàn và cùng với đó nhiệt độ của tinh hoàn cũng bị thay đổi gây ra áp lực cho tinh hoàn, nặng có thể gây teo tinh hoàn.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Tràn dịch màng sẽ tạo áp lực cho tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh… làm ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng, số lượng và chất lượng giảm dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cao. Ảnh hưởng đến sinh hoạt và quan hệ tình dục.

Để tránh những biến chứng nguy hiểm trên, khi có những dấu hiệu của bệnh hay những bất thường ở tinh hoàn và bìu, nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời.

  

Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn

Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn theo cách nào sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố:

- Độ tuổi người bệnh

- Mức độ nghiêm trọng

- Nguyên nhân gây bệnh.

Trong số đó phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn là lựa chọn chữa tràn dịch màng tinh hoàn cho nam giới trưởng thành và người cao tuổi, khi mắc bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có các biểu hiện biến dạng, hoại tử và gây các trở ngại nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh.

- Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS là phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn uy tín, hiệu quả đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

- Kĩ thuật này sử dụng sóng đa dẫn được sinh ra từ hệ thống sóng siêu dẫn nhiễm trùng đường niệu, sóng đa tần kết hợp với sóng ngắn, hình thành trùm quang, từ đó tập trung vào bề mặt và nội bộ mô bệnh, tiêu viêm diệt khuẩn.

- Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS phóng ra sóng ánh sáng tiêu diệt vi khuẩn và tổ chức gây bệnh, không làm ảnh hương đến các tổ chức lành tính và cơ cấu sinh lý, điều trị khỏi bệnh không để lại di chứng về sau.

  

Ngoài kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa đặc biệt là tràn dịch màng tinh hoàn .

Vì vậy, nam giới có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sau điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Trên đây là những phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn cũng như phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn mà các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin bệnh xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

  

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.