Điều trị thế nào cho hiệu quả bệnh tăng sinh tiền liệt tuyến

Tăng sinh tiền liệt tuyến là bệnh lý tập trung chủ yếu vào nam giới trong độ tuổi từ 40 trở lên, bệnh này đem lại rất nhiều phiền não cho đấng mày râu. Tăng sinh tiền liệt tuyến còn dễ gây ra bệnh sa trực tràng, thận bị tổn thương dẫn đến chứng niệu độc rất nguy hiểm, cũng có rất nhiều trường hợp những bệnh nhân có tuổi bị sỏi Bàng quang cũng một phần do tăng sinh tiền liệt tuyến gây nên. Việc điều trị tăng sinh tiền liệt tuyến như thế nào đã trở thành vấn đề hết sức quan trọng đối với nam giới ngoài độ tuổi trung niên. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về phương pháp điều trị hiệu quả tăng sinh tiền liệt tuyến ở nam giới.

Bài viết liên quan

Cách chữa tăng sinh tuyến tiền liệt

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt cần phải điều trị như thế nào?

Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì một nguyên tắc trong điều trị đối với bệnh nhân mắc tăng sinh tiền liệt tuyến là “đúng thuốc, đúng bệnh, đúng người” và cần phải dựa vào tình hình cụ thể của mỗi người. Do bệnh chủ yếu xảy ra với những nam giới bước vào độ tuổi trung niên và lão niên nên các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn tuân thủ những nguyên tắc này.

Ngoài ra ở một số bệnh nhân khi phát triển đến một giai đoạn nào đó sẽ thôi không phát triển nữa. Vì thế, ngoài biện pháp dùng thuốc, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang ứng dụng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt. Đây là một ứng dụng tiên tiến, rất an toàn và đem lại hiệu quả cao, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ, thời gian tiểu phẫu nhanh.

Kỹ thuật mới trong điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Trong những năm gần đây, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nỗ lực không ngừng đưa vào ứng dụng các kỹ thuật mới trong việc điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt trong điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt và đạt được hiệu quả rất tốt.

Ưu điểm của kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

1.Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

2.Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng: Khi triệu chứng viêm biến mất cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi chức năng sinh lý.

3.Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng:Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh, từ đó nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.


4.Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion, thuốc Đông Tây y kết hợp có các đặc điểm rõ rệt như bổ sung có thời gian dài để duy trì nồng độ của thuốc và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

phòng khàm Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít các cơ sở y tế chuyên khoa đang ứng dụng kỹ thuật làm tan can thiệp vào điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt. phòng khám đã ứng dụng thành công kỹ thuật này và chữa bệnh thành công cho rất nhiều người. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, cho đến nay, phòng khám luôn tự hào là cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín chất lượng trên địa Bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Nếu bạn đang có những vấn đề về tăng sinh tuyến tiền liệt và muốn chữa trị nhanh khỏi bệnh này để ổn định sức khỏe, cải thiện sức khỏe sinh sản, các bạn nam giới hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được khám chữa kịp thời. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: chát trực tuyến với bác sỹ phòng khám để được tư vấn miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.