Điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở phòng khám nào tốt?

Phì đại tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới suy thận, nhiễm trùng đường tiểu, sỏi Bàng quang… đe dọa sức khỏe người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh, bạn cần tới ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Vậy, điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở Phòng Khám nào tốt? Trong Bài viết dưới đây, các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Điều trị phì đại tiền liệt tuyến ở Phòng Khám nào tốt?

Hiện nay, trước sự ra đời của hàng loạt các Phòng Khám, bệnh viện chuyên điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, khiến bệnh nhân hoang hoang, không biết: Phòng Khám chữa phì đại tuyến tiền liệt nào tốt? Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để có thể lựa chọn một cơ sở điều trị phì đại tuyến tiền liệt tốt, chất lượng, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

Trình độ y bác sỹ

Phải có kinh nghiệm trong việc khám và sử dụng các phương pháp điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Chất lượng dịch vụ khám chữa

Điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt tại các địa chỉ này phải đảm bảo an toàn, thực hiện đúng như những gì đã quảng cáo.

Cơ sở vật chất tại Phòng Khám

Phải đảm bảo được cấp phép từ Bộ y tế và trang thiết bị phải được nhập khẩu từ các nước phát triển về y tế.

Cách chữa bệnh tiên tiến, hiện đại

Phòng Khám bệnh phải đáp ứng được cách chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, giúp người bệnh thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng.

Chi phí niêm yết, công khai

Mọi khoản chi phí được niêm yết, công khai,theo đúng quy định của Sở y tế.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Hơn nữa, với bệnh phì đại tuyến tiền liệt, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Đây là liệu pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh.

- Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng.

- Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng.

- Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi những phiền toái và rắc rối do bệnh phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở Phòng Khám nào tốt?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.