Điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào?

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Do đó, khi mắc bệnh, điều người bệnh nghĩ tới đầu tiên là tới bệnh viện để điều trị. Vậy, điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào? Để có thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn đừng bỏ lỡ Bài viết dưới đây!

Bệnh viện chữa phì đại tuyến tiền liệt

Hiện nay, khi mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt, người bệnh thường đến bệnh viện để điều trị. Vậy, bệnh viện chữa phì đại tiền liệt tuyến có tốt hay không? Trên thực tế, việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh phì đại tuyến tiền liệt nói riêng ở bệnh viện đang vấp phải nhiều nhược điểm lớn như:

- Thời gian thăm khám chỉ trong các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này, gây ra bất tiện cho nhiều bệnh nhân.

- Thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian, khiến bệnh nhân mệt mỏi trong sự chờ đợi.

- Không ít trường hợp các bác sỹ, điều dưỡng viên làm việc với thái độ hách dịch, quát mắng người bệnh, khiến họ lo sợ, hoang mang và không thoải mái.

Chính các yếu tố trên, khiến việc thăm khám và điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt trở thành nỗi ám ảnh của bệnh nhân khi tới bệnh viện.

Khắc phục những nhược điểm trên, hiện nay lựa chọn các Phòng Khám nam khoa thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện lớn đang trở thành xu hướng vì sự chuyên nghiệp và tiện lợi tại đây.

 

 

Nếu bạn đang học tập hay sinh sống tại khu vực Hà Nội, có dấu hiệu của bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để khám chữa bệnh. Vì Phòng Khám hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật là:

- Thời gian làm việc của Phòng Khám là các ngày trong tuần. Do đó, mọi người có thể thoải mái chăm lo sức khỏe mà không cần e ngại tới công việc của mình.

- Phòng Khám làm việc theo chuẩn dịch vụ, với tiêu chí “1 bác sỹ - 1 bệnh nhân” sẽ không còn cảnh phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ để làm phiếu xét nghiệm…

- Thủ tục thăm khám nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của người bệnh.

- Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sỹ tại đây đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt cho rất nhiều nam giới, kể cả những trường hợp bị bệnh lâu năm.

- Phương pháp điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt của Phòng Khám tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

- Chi phí khám chữa của Phòng Khám hợp lý, rõ ràng, minh bạch, niêm yết công khai theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế đề ra.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi những phiền toái do bệnh phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở bệnh viện nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh phì đại tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.