Điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Hẹp bao quy đầu khiến cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục của người bệnh. Vậy điều trị hẹp bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là quan tâm và thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc phải căn bệnh này.

Bài viết liên quan

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu có tác hại gì?

Điều trị hẹp bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội thì hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín lên đầu dương vật và không thể tự động tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Cách điều trị hẹp bao quy đầu tốt đó chính là tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Đây chính là thủ thuật nhỏ cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới, sau khi cắt bao quy đầu, lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp cho quy đầu được lộ ra ngoài, bao quy đầu dễ lộn ra ngoài nên việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

Điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm:

- Tình trạng dài bao quy đầu của nam giới: mỗi nam giới thì tình trạng bao quy đầu dài khác nhau, có trường hợp kèm theo viêm nhiễm hoặc kết hợp dài hẹp bao quy đầu. Căn cứ vào từng trường hợp càng phức tạp thì chi phí thực hiện càng cao.

- Địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, khi nam giới lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ về máy móc, cơ sở vật chất, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên, nhưng bù lại bạn sẽ được hiệu quả và sự an toàn khi điều trị.

- Phương pháp cắt bao quy đầu: hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, tùy vào nhu cầu của nam giới muốn áp dụng biện pháp nào thì chi phí cũng phù hợp với phương pháp đó. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không mang lại hiệu quả cũng như có nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp, vì thế nam giới không nên tham rẻ mà lựa chọn phương pháp không tốt.

- Ngoài ra điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào quá trình phục hồi sau thủ thuật của nam giới: đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ, quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh, nếu như nam giới kiêng khem không tốt dẫn đến viêm nhiễm thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Để chi phí hợp lý cũng như độ an toàn khi đi điều trị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể lựa chọn cắt bao quy đầu thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên cắt bao quy đầu sẽ tránh gây đau đớn, chảy máu cực ít, đem lại mỹ quan đẹp cho dương vật và nâng cao chất lượng quan hệ tình dục một cách rõ ràng, là địa chỉ tốt tại Hà Nội mà nam giới nên lựa chọn.

Trên đây là thông tin về điều trị hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.