Điều trị đau nhức tinh hoàn

Đau nhức tinh hoàn là triệu chứng phổ biến ở nam giới biểu hiện của nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Nhưng nếu phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giảm được những nguy hiểm của bệnh trạng đối với bạn. Nắm rõ được nỗi lo của bạn về điều trị đau nhức tinh hoàn. Sau đây các bác sỹ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn một số cách điều trị.

Bài viết liên quan

Vì sao lại bị đau tinh hoàn?

Đau nhức tinh hoàn và cách khắc phục

Các cách điều trị đau nhức tinh hoàn

- Điều trị bệnh đau nhức tinh hoàn do tổn thương:Trong trường hợp này bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị thích hợp tùy vào mức độ tổn thương. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc bổ trợ giúp cho tổn thương phục hồi nhanh chóng.

- Điều trị đau nhức tinh hoàn do viêm tinh hoàn: Khi bị viêm tinh hoàn, các bác sỹ sẽ đưa ra các loại thuốc giảm đau, kháng viêm để điều trị dứt điểm chứng viêm tinh hoàn. Sau đó mới chữa trị dứt điểm được tình trạng đau tinh hoàn. Nếu nguyên nhân gây bệnh do bệnh lý khác cũng cần chữa dứt điểm bệnh lý đó. Bên cạnh đó nếu trường hợp bị nặng, cần có sự can thiệp của các kỹ thuật chữa bệnh phẫu thuật hiện đại, tiên tiến.

viem-duoi-mao-tinh-hoan-la-nhu-the-naof_1

- Điều trị đau nhức tinh hoàn do ngoại cảnh: Để khôi phục lại chức năng của tinh hoàn trong những trường hợp bị chấn thương nặng ở thì cần phải cần điều trị bằng các phẫu thuật ngoại khoa.

Việc chữa trị bệnh đau nhức tinh hoàn bằng thuốc hay chữa bằng các thủ thuật ngoại khoa thì cũng phải được chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề. Khi thấy biểu hiện của bệnh đau tinh hoàn không rõ nguyên nhân người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị. Tránh trường hợp điều trị không đúng phương pháp gây ra những biến chứng xấu không lường trước được.

Điều trị đau nhức tinh hoàn bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS

Để nâng cao hiệu quả điều trị và phục hồi bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam giới, trên cơ sở cách tân hệ thống kỹ thuật CRS siêu dẫn, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà nội đã nâng cấp và cho ra đời “Kỹ thuật miễn dịch đường tiết niệu CRS”. Kĩ thuật này sử dụng sóng đa dẫn được sinh ra từ hệ thống sóng siêu dẫn nhiễm trùng đường niệu, sóng đa tần kết hợp với sóng ngắn, hình thành trùm quang, từ đó tập trung vào bề mặt và nội bộ mô bệnh, tiêu viêm diệt khuẩn.

ALA-–-PDT

Hình ảnh mang tính chất minh họa

So sánh với hệ thống sóng ánh sáng CRS truyền thống, phương pháp này tăng độ thẩm thấu ánh sáng giúp phục hồi các bề mặt mưng mủ, rát đỏ, sưng tấy do viêm nhiễm, lại có thể thâm nhập vào các tổ chức nội bộ để khử trùng toàn diện, còn có thể truyền dẫn vào bên trong các mầm bệnh sinh học, phá vỡ kết cấu phân tử, đạt được hiệu quả diệt khuẩn cao. Vì thế phương pháp này còn có tác dụng bảo vệ lớp bọc bên ngoài, khi ánh sáng xuyên qua lớp vỏ bọc bên ngoài, áp dụng kỹ thuật định vị ánh sáng, không làm tổn thương đến những cơ cấu tổ chức sinh lý thông thường hay những dây thần kinh sinh dục khác. Sau khi điều trị không để lại di chứng. Liệu pháp này giúp tăng cường khả năng hấp thụ thuốc, chống lại khả năng nhờn thuốc, tăng cường tổ chức miễn dịch, bước đột phá mới trong việc ngăn chặn khả năng tái phát, hiệu quả sát khuẩn tốt hơn, đạt được hiệu quả cao để điều trị các loại bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam giới.

Khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật hiện có trong quá trình điều trị gây tổn thương đến các mô lân cận, kỹ thuật miễn dịch quang dẫn nhiễm trùng tiết niệu phóng ra sóng ánh sáng tiêu diệt vi khuẩn và tổ chức gây bệnh, không làm ảnh hương đến các tổ chức lành tính và cơ cấu sinh lý, điều trị khỏi bệnh không để lại di chứng về sau.

Trên đây là một số chia sẻ về điều trị đau nhức tinh hoàn của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu còn thắc mắc hãy tới địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0243.3131.999 để được tư vấn và giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.