Điều trị bệnh xã hội

phòng tránh và điều trị bệnh xã hội là hai trong số những các tránh và giảm thiểu được những biến chứng nguy hiểm do bệnh xã hội gây ra cho người bệnh. Vậy phương pháp điều trị bệnh xã hội hiệu quả là gì? Hãy tìm câu trả lời cho mình trong những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong Bài viết dưới đây.

Mức độ nguy hiểm của bệnh xã hội

Người mắc các bệnh xã hội không chỉ chịu sự đau đớn về thể xác mà còn phải chịu áp lực rất lớn về mặt tinh thần. Nếu người bệnh bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất có thể dễ gây ra các biến chứng và để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Đối với nam giới, bệnh xã hội thường biến chứng thành các bệnh như: viêm mào tinh, viêm ống tinh, dẫn đến vô sinh…

Đối với nữ giới, bệnh xã hội thường là các bệnh như: viêm khung chậu, viêm ống dẫn trứng, viêm niêm mạc tử cung, mang thai ngoài tử cung, sẩy thai…

Không những thế, bệnh xã hội còn có thể là mối nguy hại đối với người khác, đồi với toàn xã hội mà còn có thể ảnh hưởng tới thế hệ sau. Vì thế việc điêu trị bệnh xã hội là quan trọng và cần thiết.

Cách điều trị bệnh xã hội

Sau khi đã biết được chính xác bạn đang mắc bệnh xã hội gì thì các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp nhất căn cứ vào mức độ nặng nhẹ cũng như thể trạng mà mỗi loại bệnh xã hội sẽ có cách chữa bệnh xã hội khác nhau. Các phương pháp điều trị bệnh xã hội đang được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sử dụng hiệu quả đó là:

  

 Liệu pháp DHA - Điều trị bệnh lậu

Liệu pháp DHA dựa vào nguyên lý sử dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể nhằm mục đích sản sinh ra một lượng nhiệt thẩm thấu vào khu vực ổ bệnh, loại bỏ song cầu khuẩn lậu hiệu quả. Liệu pháp này giúp làm teo và thay đổi đặc tính tế Bào, nhanh chóng sản sinh tế Bào mới, kích thích tuần hoàn máu, tiêu diệt mầm bệnh tại vùng viêm nhiễm cho kết quả điều trị bệnh lậu cao, an toàn, không gây tác dụng phụ và các tổn thương không mong muốn khác.

Liệu pháp quang động IRA - Điều trị sùi mào gà

Liệu pháp này điều trị sùi mào gà bằng cách tạo ra cảm quang đặc biệt, sản sinh ra ra oxy nhằm tác động trực tiếp vào các mảng sùi. Liệu pháp này có những ưu điểm vượt trội như: làm ức chế nhanh sự phát triển của virus, phục hồi, thúc đẩy sự tái tạo của tế Bào mới, không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, khả năng phục hồi nhanh, ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Liệu pháp miễn dịch cân bằng – Điều trị giang mai

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sử dụng liệu pháp miễn dịch cân bằng trong điều trị giang mai cho hiệu quả cao. Phương pháp này có sự kết hợp với gene sinh vật nhằm tác động trực tiếp lên các ổ bệnh, qua đó khống chế hiệu quả sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai. Đây cũng chính là liệu pháp hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh, làm phục hồi chức năng của các cơ quan bị viêm nhiễm cũng như tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo tế Bào mới vô cùng hiệu quả.

Liệu pháp miễn dịch MB – Điều trị mụn rộp sinh dục

Liệu pháp miễn dịch cân bằng được xem là phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục cho hiệu quả tốt nhất hiện nay. Liệu pháp miễn dịch cân bằng giúp ngăn chặn virus sinh sản, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra còn tiêu viêm diệt khuẩn, đồng thời phục hồi niêm mạc bị tổn thương mà không gây hại đến chức năng của bộ phận sinh dục.

  

Với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại và cho hiệu quả cao nói trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiến hành hỗ trợ chữa bệnh xã hội thành công cho hàng triệu người mắc bệnh, giúp người bệnh sớm lấy lại niềm tin, hy vọng trong cuộc sống.

  

Vì thế, nếu đang nghi ngờ hoặc bị các triệu chứng của bệnh xã hội làm phiền, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn, xét nghiệm, thăm khám và điều trị.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.