Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội

Để có thể nhận diện được địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín, hiệu quả, bạn đọc cần quan tâm đến một số tiêu chí đánh giá sau đây và khi giải đáp được các khúc mắc này, hãy đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Bài đọc thêm

Bệnh lậu được chẩn đoán và điều trị như thế nào?

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Tiêu chí nhận diện được địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả.

1.Trình độ bác sĩ như thế nào?

2.Trang thiết bị được đầu tư đồng độ hay không

3.Cơ sở vật chất ra sao?

4.Chế độ chăm sóc bệnh nhân có những gì?

5.Đặc biệt chi phí khám chữa như thế nào?

Dựa vào 5 tiêu chí đánh giá này, bạn có thể lựa chọn cho bản thân một địa chỉ tốt điều trị bệnh lậu.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà nội một phòng khám chuyên nam khoa và bệnh xã hội : dù xét về phương diện kỹ thuật, phương diện thiết bị hay về mặt chăm sóc con người đều có ưu thế nổi trội hơn so với các cơ sở y tế khác, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội, phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia uy tín từ các bệnh viện lớn, đã trở thành phòng khám có tỷ lệ điều trị bệnh lậu cao tại Hà NộI.

1. Quy mô chuyên nghiệp, hàng vạn ca điều trị không sự cố.Tất cả các ca bệnh tại phòng khám đều do các chuyên gia có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm đích thân thăm khám, nắm bắt toàn bộ quá trình điều trị, thao tác được theo dõi nghiêm ngặt, an toàn cho bệnh nhân.

2. Thiết bị thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nghiêm chỉnh chấp hành tiêu chuẩn của WHO. phòng khám nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại trên thế giới, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng do môi trường điều trị gây ra, không ngừng nâng cao chất lượng y tế.

Phong kham NK

3. Công nghệ tiên tiến hàng đầu. Khoa bệnh xã hội của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội sở hữu phương pháp điều trị bệnh lậu ưu việt - kỹ thuật phục hồi gen DHA. Phương pháp này hiện tại là phương pháp có rất nhiều ưu thế, hữu hiệu, điều trị nhanh chóng. Kỹ thuật này áp dụng kỹ thuật điện trường sinh vật nhanh chóng xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó tiến hành điều trị toàn diện, điều trị biện chứng, điều trị bệnh lậu

4. Chi phí theo quy định, nghiêm chỉnh chấp hành quy định thu phí của cục vật giá thành phố: thu phí theo quy định và dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Cục vật giá thành phố, sở y tế và các cơ quan liên quan khác, vì vậy về mặt chi phí thường thấp hơn so với các cơ sở y tế khác là khoảng 20%-50%, như vậy mới thực sự giúp người dân tiết kiệm được chi phí y tế.

5.Chế độ chăm sóc bệnh nhân được chăm sóc tận tình trong suốt quá trình khám chữa và sau điều trị. Nguyên tắc một bệnh nhân một bác sĩ một y tá, mọi thủ tục khám chữa tại đây đều được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian, người bệnh cảm nhận quá trình điều trị như một kỳ nghỉ dưỡng.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng liệu pháp DHA trong điều trị bệnh lậu. Phương pháp điều trị này đã phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị hiệu quả bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân.

1.Chẩn đoán khoa học, kết hợp kỹ thuật gen và giải pháp biện chứng

2.Kiểm nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của loại virus mới, tiêu diệt mầm bệnh.

3.Ức chế tế Bào lậu cầu khuẩn, chuyển hóa chuỗi gen tế Bào, ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

4.Tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, điều trị khỏi bệnh.

DHA- LẬU

Lời khuyên từ chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nếu muốn thoát khỏi những triệu chứng khó chịu cũng như những tác hại, biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu gây ra với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy còn chần chừ gì nữa mà người bệnh không đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị bệnh. Với liệu pháp DHA chữa trị bệnh lậu hiệu quả cao, phòng khám đã tiến hành điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mà chưa có trường hợp nào gặp di chứng hay tái phát. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Những thông tin “Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả nhất Hà Nội” bạn đọc muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng cách: Click tư vấn trực tuyến hoặc gọi vào số 0243.3131.999 bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp một số thông tin về phương pháp chữa trị bệnh lậu đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như địa chỉ điều trị uy tín.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.