Địa chỉ tin cậy khám và chữa các loại bệnh xã hội?

Bệnh xã hội là căn bệnh được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay. Cùng với đó là hàng loạt vấn đề được đặt ra như: khám bệnh xã hội như thế nào? khám điều trị bệnh xã hội ở đâu?. Trong Bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ với bạn đọc về địa chỉ tin cậy khám chữa các loại bệnh xã hội để bạn đọc được biết.

Bài viết liên quan

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ tin cậy khám và chữa các loại bệnh xã hội?

Bệnh xã hội là căn bệnh có cả của nam giới và nữ giới, bệnh có sức lan truyền qua đường tình dục lớn nên tỉ lệ người mắc bệnh là rất cao, bệnh xã hội có sự lây lan cực nhanh nên dẫn đến nhiều trường hợp tử vong. Bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe cùng với yếu tố tinh thần cho người mắc phải (cả nam giới và nữ giới), trước tình hình đó nhà nước cùng các cơ quan chức năng vào cuộc nhưng tỉ lệ mắc bệnh xã hội vẫn cao, hiện nay có 1 số bệnh xã hội thường gặp nhất của nam giới và nữ giới là: Bệnh sùi mào gà, Bệnh giang mai, Bệnh lậu, Mụn rộp sinh dục..v.v.v

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là phòng khám có uy tín nhất tại Hà Nội, quy tụ nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm đã làm việc và học tập tại các bệnh viện lớn, là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ khám và chữa trị các bệnh xã hội cho nam giới.

phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại từ Đức, Mỹ, Nhật như sử dụng kĩ thuật quang động IRA, các cuộc tiểu phẫu được triển khai dưới các thiết bị hiển vi quang học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, các kĩ thuật tiên tiến như đốt lasze, bước sóng ngắn,… nhằm đem lại kết quả điều trị chính xác và nhanh chóng. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, cởi mở giúp xóa tan nỗi lo lắng, đưa lại cảm giác an tâm và bảo mật thông tin khách hàng đối với mọi bệnh nhân.

Nguyên tắc 8 chữ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn là: “an toàn”, “ tiêu chuẩn” ,“ chính xác”, “tinh tế”.

- Khi đến khám phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, các bệnh nhân không những được bác sỹ giải thích tường tận về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị, cách phòng tránh bệnh mà còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, ngủ nghỉ phù hợp nhất cho thể trạng của mình.

- Với dịch vụ khám nam khoa, bệnh xã hội, bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám để phát hiện tình trạng viên nhiễm, cũng như tình trạng bất thường ở bộ phận sinh dục. Nhằm phát hiện các bệnh lí sinh dục thường gặp như: bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, viêm niệu đạo không do lậu, nấm… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, với chi phí thấp mà không lạm dụng thuốc gây ảnh hưởng cho cơ thể.

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mang lại sức khỏe toàn diện cho bạn thêm yêu cuộc sống. Hãy nhanh chóng truy cập vào Web của chúng tôi để được biết thêm chi tiết và nhận ngay những ưu đãi đặc biệt của phòng khám.

Mọi thông chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh xã hội cũng như các phương pháp điều trị bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.