Địa chỉ khám tinh hoàn

Tinh hoàn bộ phận có sự liên thông, thống nhất với các cơ quan khác nhau của cơ quan sinh dục, một khi tinh hoàn bị viêm phản ảnh sự bất thường của nhiều cơ quan chức năng khác nếu không được can thiệp kịp thời. Chính vì thế, bên cạnh phương pháp điều trị thì người bệnh cũng rất quan tâm đên tìm một địa chỉ khám tinh hoàn chính xác.

Bài viết liên quan

Viêm tinh hoàn có gây vô sinh không?

Nguyên nhân dẫn đến đau tinh hoàn

Địa chỉ khám tinh hoàn tại Hà Nội

Việc tìm kiếm địa chỉ khám bệnh đóng vai trò rất lớn, nó là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị. Chính vì vậy, nam giới cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh.

Nếu đang ở Hà Nội thì việc tìm các địa chỉ khám tinh hoàn không khó khăn lắm. Nam giới có thể lựa chọn các bệnh viện công lớn như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, …Còn nếu bạn quan tâm đến các bệnh viện tư thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

banner_1

Lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để kiểm tra tinh hoàn

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có những ưu điểm của một phòng khám chuyên khoa uy tín, an toàn và đáng tin cậy như:

1。phòng khám được trang bị những thiết bị y tế với công nghệ tiên tiến

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hệ thống quang dẫn CRS để khám và điều trị các bệnh liên quan đến tinh hoàn. Đây là một kỹ thuật hiện đại cho kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng nhất. ­

2。Tay nghề bác sĩ cao

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm chú đáo, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với phòng khám. ­

3。Phương Pháp Điều Trị Hiện Đại

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn dựa theo từng giai đoạn bệnh, với những phác đồ điều trị riêng biệt, giúp hiệu quả điều trị đạt được kết quả tốt.

Việc điều trị có thể tiến hành bằng các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tùy vào mức độ bệnh cũng như điều kiện kinh tế của người bệnh.

4 。Chi Phí khám Chữa Bệnh Công Khai, Minh Bạch

chi-phi-kham-nam-khoa-nhu-the-nao-2

Tất cả mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn được công khai minh bạch, tất cả chi phí được niêm yết theo đúng quy định do Sở Y tế đề ra. Đồng thời chi phí điều trị tại phòng khám luôn được trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó, quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Đồng thời, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật một cách an toàn.

5 。Thời gian nhanh chóng

Trước khi đến khám bạn chỉ cần đặt lịch trước với nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn sẽ được ưu tiên khám ngay khi đến phòng khám. Do vậy bạn không phải mất thời gian chờ đợi, xếp hàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình.

6 。Bảo mật thông tin ­

phòng khám hoạt động với phương châm tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư của khách hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Với tất cả những điều chúng tôi đã trình Bày như trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình một Địa chỉ khám tinh hoàn tốt. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0243.3131.999 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.