Địa chỉ khám sùi mào gà tốt tại Hà Nội

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến do virus HPV gây nên. Bệnh nhân sùi mào gà không chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe sinh sản. Vì vậy, khi nghi ngờ nhiễm bệnh, người bệnh cần đi thăm khám và chữa trị kịp thời. Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

Trung Tâm Tư Vấn Bệnh Sùi Mào Gà Online Miễn Phí

Bệnh sùi mào ở nam phương pháp chữa trị ít tái phát

Địa ch khám sùi mào gà tốt tại Hà Nội

Trước hết để lựa chọn được địa chỉ khám bệnh sùi mào gà tốt, chất lượng hiệu quả điều trị bệnh cao, người bệnh cần dựa trên những tiệu chí lựa chọn sau:

1. phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và nhân viên phải có thái độ tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Đây là yếu tố then chốt quyết định chất lượng của địa chỉ khám sùi mào gà tốt.

Phong kham NK

2. phòng khám sùi mào gà phải có cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại. phòng khám khang trang, sạch sẽ và được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà mới nhất sẽ đảm bảo cho hiệu quả điều trị bệnh.

3.phòng khám phải có chuyên khoa về nam khoa và bệnh xã hội. Sự chuyên môn về việc khám chữa bệnh sẽ cho hiệu quả điều trị cao hơn.

Trên đây là những tiêu chí của một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt tại Hà Nội mà bệnh nhân có thể tham khảo để lựa chọn được địa chỉ chất lượng nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả cao

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt tại Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ là lựa chọn tin tưởng cho những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân có thể tham khảo những thông tin về việc khám chữa bệnh sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sau đây:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và chữa trị sùi mào gà. Các bác sĩ đã từng thực hiện chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh đến nay chưa ghi nhận được trường hợp nào bị tái phát.

sui mao ga 2

phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và các trang thiết bị y tế hiện đại tại để phục vụ cho việc thăm khám, chữa trị mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng “Liệu pháp quang động IRA” trong điều trị sùi mào gà cho hiệu quả rất tốt. Sau khi người bệnh thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Những nốt sùi sẽ được loại bỏ mà không gây đau đớn, chảy máu hay bỏng rát.

Bên cạnh đó, bác sĩ kết hợp kê đơn thuốc uống cho bệnh nhân nhằm khống chế sự phát triển của virus gây bệnh, đẩy lùi sùi mào gà từ nguyên nhân hình thành bên trong

Trên đây là những thông tin về địa chỉ khám sùi mào gà tốt tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo. Để hiểu biết thêm về bệnh và nếu bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.