ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ,UY TÍN

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện đang là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh gần xa.

Bài xem thêm

Lậu mãn tính và cách chữa lậu mãn tính

Những tác hại của bệnh lậu

phòng khám chuyên Khoa uy tín hỗ trợ và điều trị bệnh xã hội chất lượng cao

Giải pháp cho tất cả các vấn đề mà nam giới gặp phải chính là hãy tìm đến các phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn trong nghề và trình độ đánh giá theo kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm sẽ giúp bệnh nhân an tâm về tâm lý, ngoài ra việc được đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cũng giúp nam giới có thể yên tâm về kết quả chẩn đoán- chữa trị và rút ngắn được thời gian điều trị so với các cơ sở yếu kém về cơ sở vật chất và kỹ thuật điều trị.

Dựa vào những điều trên Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là một những cơ sở khám chữa bệnh hội tụ đầy đủ những yếu tố như vậy, với lĩnh vực hoạt động chính là bệnh nam khoa và bệnh xã hội từ lâu phòng khám đã trở thành một địa chỉ khám nam khoa uy tín, nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều nam giới đã tìm đến thăm khám và chữa trị.

Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đạt được sự tin tưởng và quan tâm của bệnh nhân bởi:

  • Được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và được công nhận là địa chỉ chữa lậu chất lượng cao.
  • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại nên sẽ giúp người bệnh có ngay kết quả xét nghiệm trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng tất cả các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu từ truyền thống thông thường cho đến hiện đại, đặc biệt là công nghệ DHA.
  • Tại phòng khám áp dụng dịch vụ thăm khám 1 bác sĩ – 1 người bệnh và đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin nên người bệnh luôn rất hài lòng.
  • Đặc biệt, mọi khoản chi phí luôn công khai minh bạch, niêm yết đúng theo quy định. Nếu người bệnh có khó khăn về kinh tế thì bác sĩ sẽ có thể chia nhỏ liệu trình hỗ trợ điều trị.
  • Ngoài ra, phòng khám cũng có hệ thống đặt hẹn online miễn phí qua trang web hoặc qua số điện thoại 0243.3131.999. Người bệnh có thể đặt hẹn với các bác sĩ để nhận mã số ưu tiên.

chuyên gia khuyến cáo

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh, khi có dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Hiện nay, bệnh lậu có thể được chữa khỏi bằng nhiều cách khác nhau như điều trị nội khoa ( dùng thuốc kháng sinh), chữa bằng Tây y, chữa bằng kỹ thuật DHA, …. Trong đó, DHA được xem là phương pháp có thể tiêu vi khuẩn lậu. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm như:

- Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện để điều trị bệnh.

- An toàn và không có tác dụng phụ, có thể diệt virus gây bệnh.

- Thời gian chữa trị bệnh nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

Để quá trình chữa bệnh lậu đạt hiệu quả cao, người bệnh cần phối hợp chặt chẽ với bác sĩ và thực hiện đúng phác đồ điều trị. Cần tiến hành điều trị hai chiều, khi một trong hai người mắc bệnh thì cả hai nên đến cơ sở y tế để khám và chữa bệnh, tránh tình trạng bệnh lây nhiễm trở lại.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội bằng cách nhấp chuột vào khung chat bên dưới.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.