Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Dài, hẹp bao quy đầu càng được điều trị sớm thì càng sớm mang đến sự tự tin và sức khỏe sinh sản ổn định cho nam giới. Thế nhưng tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả không phải là điều dễ dàng trước thực tế có quá nhiều Phòng Khám nam khoa như hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín?

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu được hiểu đơn giản là tình trạng da bao quy đầu của nam giới bao trùm lấy toàn bộ quy đầu khiến quy đầu không để lộ ra ngoài được. Nhiều nam giới có suy nghĩ chủ quan rằng dài bao quy đầu không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Hơn nữa, tâm lý chung của nam giới thường ngại khi đi khám và điều trị bệnh vùng kín. Có thể nói đây là suy nghĩ và hành động vô cùng sai lầm. Dài bao quy đầu có thể gây nên những hậu quả nguy hiểm mà nam giới không thể ngờ đến.

- Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Dài bao quy đầu sẽ gây cản trở rất lớn cho việc quan hệ tình dục.

- Gây viêm nhiễm: Khi bị dài bao quy đầu mà không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ có thể gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, xuất tinh sớm… - 

- Gây ung thư dương vật: Dài bao quy đầu còn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống tình dục thậm chí là ung thư dương vật ở nam giới.

Chính bởi những hậu quả nghiêm trọng của dài bao quy đầu mà việc cắt bao quy đầu điều trị dài bao quy đầu vô cùng quan trọng và cần thiết.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Đối với bệnh lý dài bao quy đầu thì việc điều trị là càng sớm càng tốt và phải điều trị tại cơ sở uy tín, chất lượng. Và chỉ những cơ sở chất lượng mới có thể đảm bảo những yêu cầu của thủ thuật cắt bao quy đầu.Trong số những Phòng Khám nam khoa tại Hà Nội thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả bởi vì:

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu.

- Phòng Khám trang bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại để quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng.

- Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng Khám sẽ do trực tiếp các bác sỹ có trình độ chuyên môn trực tiếp thực hiện. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả điều trị.

Tại Phòng Khám việc cắt bao quy đầu sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Thời gian chỉ mất khoảng 15-20 phút, không gây nên đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hồi phục nhanh chóng và không để lại di chứng.

Cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc vào trong điều trị dài bao quy đầu. Đây là thủ thuật cho hiệu quả điều trị cao với những ưu điểm như:

- An toàn: Cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc không gây tổn thương đến những bộ phận khác, an toàn cho người bệnh.

- Nhanh chóng: Quá trình phẫu thuật rất nhanh, chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút.

- Không để lại sẹo: Tính thẩm mỹ của cậu nhỏ luôn luôn là vấn đề mà nam giới lo lắng nhiều nhất bởi phương pháp phẫu thuật truyền thống

- Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Người bệnh đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị bệnh, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của Phòng Khám. Nếu muốn làm thủ thuật cắt bao quy đầu, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thực hiện thủ thuật một cách an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín mà các chuyên gia Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.