Dấu hiệu nam giới có dương vật nhỏ

Kích thước của dương vật luôn là một trong những điều làm nam giới quan tâm. Tuy nhiên, dấu hiệu nam giới có dương vật nhỏ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Ảnh hưởng của dương vật bé đối với nam giới

Làm to dương vật hết bao nhiêu tiền?

Dấu hiệu nam giới có dương vật nhỏ

Biểu hiện của dương vật nhỏ mà nam giới cần chú ý đó là:

- Dương vật nhỏ có hình dạng bất thường, ống da dương vật rất ngắn hay không có.

- Phần bao quy đầu thường bị chít hẹp.

- Khi tiểu tiện thì nam giới phải dùng ngón tay để ấn quanh gốc dương vật để nó có thể thò ra.

- Dương vật ngắn nhỏ hơn so với những người bình thường: Quan sát thấy dương vật nhỏ và ngắn hơn so với những người cùng tuổi.

- Tinh hoàn, dương vật, bìu phát triển không bình thường.

Ảnh hưởng của dương vật nhỏ đối với nam giới

Việc dương vật nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới cụ thể như:

- Những người có dương vật nhỏ, khi cương cứng kích thước dương vật nhỏ hơn 9 cm thì sẽ làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

- Dương vật ngắn nhỏ nên tinh hoàn cũng sẽ nhỏ dễ gây ra bệnh teo tinh hoàn, cần phải sớm kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

- Theo nhiều người cho rằng dương vật lớn là thể hiện khí phách đàn ông, sự mạnh mẽ nam tính, dương vật nhỏ sẽ làm cho nhiều người thấy tự ti, chán nản, áp lực khi không đem lại cảm giác khoái cảm cho bạn tình…

- Nhiều người có suy nghĩ dương vật lớn sẽ làm tăng hấp dẫn đối với người phụ nữ hơn và dễ làm thỏa mãn nhu cầu khi quan hệ của bạn tình hơn.

Cách làm tăng kích thước dương vật

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã sử dụng phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thủ thuật này đã khắc phục được những nhược điểm lớn của phương pháp truyền thống. Cùng với kỹ thuật khâu dạng “X” giúp giảm tổn thương và tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật.

Phương pháp định vị CF dựa theo nguyên lý mô phỏng tần số siêu âm định vị hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm giúp thủ thuật có căn cứ và nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhờ phương pháp hiện đại cùng với kỹ thuật khâu dạng “X”, thủ thuật này có thể làm kích thước dương vật tăng lên 3- 5cm một cách rõ rệt. Phương pháp định vị CF có ưu điểm là cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan khác. Hơn nữa, khi phẫu thuật không gây đau đớn, miệng vết thương nhỏ vì vậy mà thời gian phục hồi nhanh. Sau khi làm thủ thuật 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục. Có thể nói phát minh mới của y học này giúp tăng kích thước dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khắc phục được hiện tượng dương vật ngắn và dương vật nhỏ tốt và an toàn. Nam giới có thể yên tâm khi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiền hành thủ thuật làm tăng kích thước dương vật.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về dấu hiệu của dương vật nhỏ để bạn đọc tham khảo. Người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.