Dấu hiệu bệnh sùi mào gà miệng

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua nhiều con đường và chủ yếu qua đường tình dục không an toàn với người. Hiện nay, việc quan hệ tình dục bằng miệng khá phổ biến nên bệnh sùi mào gà ở miệng cũng vì thế mà tăng lên.

Vậy bệnh sùi mào gà ở miệng là gì? Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng như thế nào? Sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ gửi đến bạn đọc những kiến thức cơ bản của bệnh sùi mào gà ở miệng để bạn có thể sớm nhận biết và điều trị.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà miệng

- Sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, hôn hoặc sử dụng chung dụng cụ vệ sinh răng miệng với người bị mắc bệnh sùi mào gà thì nguy cơ bạn bị mắc bệnh sùi mào gà ở miệng là rất cao.

- Tuy nhiên, trong thời gian đầu từ 2 – 9 tháng kể từ khi virut xâm nhập vào cơ thể, người bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng nào nên rất khó nhận biết.

- Tuy không có triệu chứng cụ thể nào trong thời gian ủ bệnh, người bệnh vẫn có thể lây bệnh sùi mào gà sang cho người khác qua nhiều con đường khác nhau.

Sau thời gian ủ bệnh, người bệnh có thể nhận biết bệnh sùi mào gà thông qua một số triệu chứng sau:

- Trong khoang miệng của người bệnh xuất hiện mụn, khi quan sát có thể thấy mụn này có màu đỏ hoặc phớt hồng và có hình dạng giống như mào gà hoặc như hoa súp lơ. Các mụn mào gà có thể mặc đơn lẻ hoặc liên kết lại tạo thành một mảng rộng, bề mặt ráp, ẩm ướt và giữa các mụn có thể ấn ra mủ.

- Trong họng, lưỡi hay amidan của người bệnh xuất hiện những mảng có màu trắng hoặc màu đỏ, gây cảm giác đau và tê rát. Những triệu chứng này khiến người bệnh nghĩ rằng mình bị viêm họng hoặc viêm amidan khiến việc phát hiện sùi mào gà bị chậm trễ.

- Ngoài ra, người bị sùi mào gà ở miệng còn bị sưng và đau ở hàm, có cảm giác đau khi nuốt nước bọt hoặc khi ăn.

Các chuyên gia khuyến cáo

Vì bệnh sùi mào gà ở miệng có biểu hiện khá rời rạc nên khiến cho người bệnh rất dễ nhầm lẫn với các căn bệnh thông thường khác. Bệnh sùi mào gà ở miệng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như viêm loét, nhiễm trùng khoang miệng, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, thậm chí có thể dẫn đến ung thư vòm họng.

Trường hợp phát hiện những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời, tránh vì ngại ngùng để bệnh kéo dài gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Trường hợp phát hiện những dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời, tránh vì ngại ngùng để bệnh kéo dài gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Sùi mào gà ở miệng có chữa được không?

Sùi mào gà ở miệng hay bất cứ vị trí nào khác trên cơ thể đều có thể điều trị được nếu phát hiện sớm tích cực điều trị.. Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở điều trị uy tín chất lượng và phương pháp điều trị phù hợp cũng đóng vai trò quyết định trong việc điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà.

Nếu người bệnh đang hoang mang chưa biết điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu thì chúng tôi mách bạn hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp, chuyên điêu trị về các bệnh xã hội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

 Đối với bệnh sùi mào gà hiện Phòng Khám đã và đang điều trị hiệu quả cho nhiều người thông qua liệu pháp quang động IRA cho hiệu quả điều trị cao với mức chi phí hợp lý. 

Để chữa trị bệnh sùi mào gà cho nữ và nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp quang động IRA. Đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay.

Phương pháp quang động IRA với ưu điểm vượt trội như chữa trị nhanh chóng, không đau đớn, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát... chính là lựa chọn tốt nhất để chữa sùi mào gà ở miệng hiện nay.

Vì vậy, ngay khi có những triệu chứng sùi mào gà ở miệng, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về sùi mào gà ở miệng, hãy Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số hotline 0243.3131.999 để được đối thoại 1:1 với các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.