Chữa tinh trùng ít ở đâu?

Chữa tinh trùng ít theo các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cần căn cứ trên nguyên nhân gây bệnh. Với trường hợp nhiễm trùng đường sinh sản, phương pháp điều trị cần thực hiện điều trị ức chế miễn dịch để kháng nhiễm khuẩn, miễn dịch tự sản sinh kháng thể

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân thường gây ra tinh trùng ít. Giải quyết vấn đề ở trường hợp người bệnh có nguyên nhân này là phương pháp nội khoa hoặc phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh. Kết quả của phẫu thuật là hơn 80% người bệnh cải thiện tinh dịch đồ, 45% người vợ có hiệu quả thụ thai nhanh chóng.

Bài đọc thêm

Chữa bệnh ít tinh trùng hết bao nhiêu tiền

Hậu quả của bệnh ít tinh trùng là gì?

Với người bệnh tinh trùng ít mà nguyên nhân là từ các yếu tố ngoại sinh như môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao, thói quen sinh hoạt sai lầm như đặt laptop lên đùi, mặc quần bó chặt,… thì cần loại bỏ nhanh chóng và thay đổi kịp thời để số lượng, chất lượng tinh trùng được cải thiện.

Chữa tinh trùng ít ở đâu

Trong thời gian vừa qua, xuất hiện rất nhiều các phòng khám trên địa Bàn TP.Hà Nội. Điều này khiến cho người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng mỗi khi mắc bệnh vì không biết nên đi khám ở đâu, tin vào cơ sở y tế chuyên khoa nào. Và có suy nghĩ phòng khám nào điều trị cũng như nhau. Trình độ của bác sĩ là như nhau và giá điều trị là như nhau. Không nên có suy nghĩ như thế không có lợi cho bạn chút nào.

Phong kham NK_1

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật y tế hiện đại để tiến hành kiểm tra một cách chính xác và khoa học, xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng ít, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Phương pháp chữa ít tinh trùng ở Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1.Điu trị bằng thuốc: Căn cứ vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến vô sinh, áp dụng thuốc cụ thể, thông qua các dây thần kinh, tiến hành điều tiết toàn bộ cơ thể, đả thông các kinh mạch, cân bằng âm dương,tạo tiền đề cho việc điều trị “sinh sản”.

2.Điều trị bằng vật lý trị liệu: Căn cứ Bào triệu trứng bệnh và đặc trưng cơ thể, áp dụng những trang thiết bị cao cấp, máy móc hiện đại,đả thông hàng rào ngăn cản, thúc đẩy thuốc hấp thụ và thẩm thấu.

3.Điều trị thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau: Đối với những bệnh nhân vô sinh do lý do nguyên phát hoặc thứ phát, ví dụ những bệnh nhân có cơ quan dinh dục dị dạng, tắc vòi trứng, giãm tĩnh mạch thừng tinh mức độ nghiêm trọng vv... Không thể thông qua dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu, khi sủ dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau để can thiệp có hiệu quả.

4.Liệu pháp tâm lý: Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh liên quan mật thiết đến yếu tố tâm lý, vì vậy chúng tôi chú trọng tiến hành liệu pháp điều trị tâm lý. Loại bỏ những nhân tố băn khoăn, nóng vội, buồn phiền bất lợi cho việc thụ thai, đồng thời, tiến hành quan sát và dẫn dắt một cách toàn diện về mặt dinh dưỡng và cuộc sống.

TTI 24

Lời khuyên của chuyên gia

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín chất lượng trên địa Bàn Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, phòng khám được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, luôn áp dụng công nghệ điều trị mới , hiệu quả đã điều trị thành công cho hàng vạn trường hợp mắc bệnh tinh trùng ít, là địa chỉ tin cậy và an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Vì vậy, người bệnh khi thấy các biểu hiện của tinh trùng ít, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời chữa trị. bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị hợp lý cho bạn. Nếu còn băn khoăn cho câu hỏi chữa tinh trùng ít ở đâu thì bạn có thể tham khảo những thông tin cụ thể hơn từ những người bệnh đã điều trị tại phòng khám cũng như thông tin tư vấn của các bác sĩ. Bằng tất cả mong muốn phục vụ cho sức khỏe người bệnh, phòng khám sẽ cố gắng không ngừng để thực sự mang lại hiệu quả cao trong điều trị ở tất cả các chuyên khoa.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.