Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào

Sùi mào gà sẽ không gây nên những biến chứng nguy hiểm nếu được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp. Tuy nhiên, chữa bệnh sùi mào gà như thế nào lại là cả vấn đề. Hiện nay liệu pháp quang động IRA là thủ thuật chữa sùi mào gà hiện đại và tiên tiến nhất. Đây là một liệu pháp đang được Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng và mang lại những hiệu quả thiết thực cho nhiều bệnh nhân.

Bạn nên đọc

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà

Chữa sùi mào gà có tốn kém không?

Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào

-Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc được sử khi với trường hợp bệnh sùi mào gà ở thể nhẹ, tuy nhiên điều trị sùi mào gà bằng thuốc sẽ mất rất nhiều thời gian và hiệu quả cũng không đạt được hiệu quả cao.

-Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp đơn giản, thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Tuy nhiên, phương pháp này phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và có nhược điểm là những vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi sẽ lâu hồi phục.

-Điều trị sùi mào gà bằng đốt Laser

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser thường được chỉ định với những trường hợp người bệnh có nốt sùi to, độc lập vì ưu điểm của phương pháp này là triệt để loại bỏ u sùi trên da. Tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Và đối với nam giới phương pháp này không nên thực hiện ở phần bao quy đầu để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của nam giới.

Cảnh báo từ các bác sỹ chuyên khoa

Chữa sùi mào gà như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, phương pháp và cơ sở điều trị . Thông thường việc điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ thì chi phí không lớn, không mất nhiều thời gian cũng như kết quả mang lại khả quan. Còn khi sùi mào gà đã ở giai đoạn nặng thì việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh, các bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để chữa trị kịp thời.

Trên thực tế, sùi mào gà có diễn biến hết sức phức tạp, hay bị tái phát và hiện chưa có loại thuốc nào đặc trị được bệnh sùi mào gà. Chính vì vậy, khi có bệnh, người bệnh không nên tự điều trị ở nhà bởi chắc chắn khi điều trị tại nhà bệnh không những không thuyên giảm mà bệnh còn nặng hơn.Tuy nhiên, các phương pháp điều trị ở trên cũng chỉ nhằm loại bỏ tổn thương sùi mào gà, không hoàn toàn ngăn chặn được sự lây lan của virus và bệnh sùi mào gà vẫn có thể tái phát.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị sùi mào gà an toàn, hiệu quả

Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống ở trên không thể giúp bệnh nhân chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng liệu pháp quang động IRA vào điều trị sùi mào gà hiệu quả. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu hiện nay đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, đem lại hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà.

Liệu pháp có khả năng loại bỏ được các nguyên nhân gây sùi mào gà từ bên trong đồng thời giúp cả những bệnh nhân bị sùi mào gà lâu năm, sùi mào gà tái phát nhiều lần sớm thoát khỏi bệnh, mang lại niềm hi vọng cho nhiều bệnh nhân.

Ưu điểm nổi trội của liệu pháp này đó là:

- Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ 15 – 30 phút, thời gian phục hồi nhanh.

- An toàn, không gây đau, không để lại sẹo hay các biến chứng nguy hiểm.

- Hiệu quả cao lên đến 90%, có thể chữa khỏi bệnh sau một lần phẫu thuật.

- Hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Với phương pháp chữa bệnh này, người bệnh sẽ được chữa khỏi bệnh trong thời gian nhanh nhất mà lại còn không phải chịu nhiều đau đớn hay lo lắng có di chứng để lại sau điều trị . Vậy nên, những người bệnh nào đang băn khoăn bệnh sùi mào gà điều trị như thế nào thì có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp này.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề chữa bệnh sùi mào gà như thế nào. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào cần tìm hiểu có thể gọi tới số hotline 0243.3131.999 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời nếu có bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.