Chữa bệnh lậu ở đâu?

Chữa bệnh lậu ở đâu là thắc mắc của nhiều bạn đọc. ở Hà Nội các cơ sở y tế thực hiện chữa bệnh lậu có kết quả cao chất lượng và đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng trạng thiết bị hiện đại không phải dễ dàng tìm được.

Bài đọc thêm

Mắc bệnh lậu có sinh con được không?

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Chữa bệnh lậu ở đâu?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ chuyên khoa khám chữa bệnh nam khoa và bệnh xã hội hiệu quả. Đây là địa chỉ khám, xét nghiệm chữa trị bệnh lậu nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một địa được thành lập với sự cho phép của Sở y tế Hà Nội, nổi bật với những ưu điếm sau:

1.Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

2.Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

3.Phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh/

4.Phương pháp xét nghiệm và điều trị hiệu quả: kết quả chính xác.

Phong kham NK 1

5.Chi phí điều trị phù hợp.

Với những ưu điểm trên, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh lậu cầu. Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa kỹ thuật DHA điều trị lậu hiệu quả cao và tránh được những nhược điểm của phương pháp truyền thống được nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Chữa bệnh lậu như thế nào?

Sự lựa chọn của bệnh nhân đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, sử dụng liệu pháp DHA để điều trị lậu.

Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị hiệu quả bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân. Có những đặc điểm dưới đây:

1.Chẩn đoán khoa học, kết hợp kỹ thuật gen và giải pháp biện chứng: Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại, điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

2. Kiểm nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của loại virus mới, tiêu diệt mầm bệnh: Các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như Hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

3. Ức chế tế Bào lậu cầu khuẩn, chuyển hóa chuỗi gen tế Bào, ngăn chặn nguồn bệnh tái phát: Căn cứ theo phân loại đặc tính của vi khuẩn và lậu cầu khuẩn, ức chế chuỗi gen trao đổi chất vào màng tế Bào, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh của vi khuẩn, phá hủy khả năng tăng sinh của vi khuẩn, từ đó ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

4. Tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, điều trị khỏi bệnh: Kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền biện chứng, cùng lúc điều trị nhiều tổn thương do bệnh gây ra, tiến hành điều trị một cách có hệ thống, tổng hợp và toàn diện tăng sinh ổ viêm và nhân tố gây ra bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể.

kham benh lau som_1

Lời khuyên từ chuyên gia

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nếu muốn thoát khỏi những triệu chứng khó chịu cũng như những tác hại, biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu gây ra với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy còn chần chừ gì nữa mà người bệnh không đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị bệnh. Với liệu pháp DHA chữa trị bệnh lậu hiệu quả cao, phòng khám đã tiến hành điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mà chưa có trường hợp nào gặp di chứng hay tái phát. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh lậu tốt. Nếu bạn đọc còn điều gì thắc mắc về vấn đề "chữa bệnh lậu ở đâu" hãy vui lòng gọi theo số 0243.3131.999 hoặc Click tư vấn trực tuyến đề được trò chuyện cùng chuyên gia miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.