Chữa bệnh ít tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Ít tinh trùng là một trong những mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tinh trùng ít kèm tinh trùng yếu thì nguy cơ vô sinh càng cao. Khi có dấu hiệu của tinh trùng ít, bạn nên đến các cơ sở chuyên nam khoa để điều trị. Nhiều nam giới bị tinh trùng ít nhưng băn khoăn không biết chi phí chữa bệnh ít tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Bài đọc thêm

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Phương pháp mới điều trị tinh trùng ít

Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể do các yếu tố ngoại sinh như môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt sai lầm… Hoặc do bệnh lý liên quan đến tinh hoàn, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo các chuyên gia nam khoa, tinh trùng ít nếu điều trị sớm sẽ hạn chế nguy hại, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài thì thời gian và chi phí sẽ tăng lên, bởi bệnh không chỉ đơn giản là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn kéo theo nhiều bệnh lý nam khoa khác.

Vậy chi phí chữa bệnh tinh trùng ít hết bao nhiêu?

Nam giới chữa trị tinh trùng ít, chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Nguyên nhân gây bệnh: Tinh trùng ít do nhiều nguyên nhân gây nên. Dựa vào mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với những nguyên nhân do ngoại sinh, có thể điều chỉnh bằng chế độ sinh hoạt và ăn uống, như vậy chi phí sẽ thấp hơn. Nếu tinh trùng ít liên quan đến các bệnh lý thì điều trị yêu cầu vật lý trị liệu, thời gian và chi phí sẽ cao.

TTI 10

– Mức độ của bệnh: Tinh trùng ít ở mức độ nào, phải tiến hành kiểm tra tinh dịch đồ. Dựa vào mức độ của bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các bac sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Địa chỉ điều trị: Lựa chọn địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín, phương pháp điều trị hiện đại sẽ quyết định đến chi phí điều trị. Không chỉ nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán, xét nghiệm tinh dịch với người bệnh tinh trùng ít, các giải pháp điều trị đặt ra cho người bệnh còn là phương pháp tối ưu , giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Phương pháp điều trị tinh trùng ít tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1.Điu trị bằng thuốc: Căn cứ vào từng nguyên nhân khác nhau dẫn đến vô sinh, áp dụng thuốc cụ thể, thông qua các dây thần kinh, tiến hành điều tiết toàn bộ cơ thể, đả thông các kinh mạch, cân bằng âm dương,tạo tiền đề cho việc điều trị “sinh sản”.

2.Điều trị bằng vật lý trị liệu: Căn cứ Bào triệu trứng bệnh và đặc trưng cơ thể, áp dụng những trang thiết bị cao cấp, máy móc hiện đại,đả thông hàng rào ngăn cản, thúc đẩy thuốc hấp thụ và thẩm thấu.

3.Điều trị thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau: Đối với những bệnh nhân vô sinh do lý do nguyên phát hoặc thứ phát, ví dụ những bệnh nhân có cơ quan dinh dục dị dạng, tắc vòi trứng, giãm tĩnh mạch thừng tinh mức độ nghiêm trọng vv... Không thể thông qua dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu, khi sủ dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu không đau để can thiệp có hiệu quả.

4.Liệu pháp tâm lý: Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh liên quan mật thiết đến yếu tố tâm lý, vì vậy chúng tôi chú trọng tiến hành liệu pháp điều trị tâm lý. Loại bỏ những nhân tố băn khoăn, nóng vội, buồn phiền bất lợi cho việc thụ thai, đồng thời, tiến hành quan sát và dẫn dắt một cách toàn diện về mặt dinh dưỡng và cuộc sống.

TTI 11

Lời khuyên của chuyên gia

Sức khỏe và khả năng sinh sản là vấn đề quan trọng, do đó, người bệnh đừng nên có suy nghĩ nơi có chi phí chữa bệnh rẻ sẽ điều trị khỏi bệnh và ít tốn kém thời gian, bởi đã có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang”. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với các thủ tục khám chữa bệnh tinh trùng ít đơn giản, các hạng mục điều có mức phí cụ thể, công khai với bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Với phương châm “tận tụy – uy tín – chất lượng”, phòng khám đã ngày càng trở thành nơi giao trọn niềm tin sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh hết sức đơn giản, chất lượng được khẳng định, sự chăm sóc tận tâm của nhân viên y tế sẽ cho hiệu quả điều trị cao.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh này xin vui lòng liên hệ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo các cách sau đây:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.