Chia sẻ cùng bạn phương pháp điều trị sùi mào gà tốt

Sùi mào gà tuy nguy hiểm nhưng có thể điều trị khỏi nếu như chúng ta phát hiện ra bệnh sớm và có hướng trị bệnh tích cực. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại cho bạn kết quả như mình mong đợi. Vì thế, để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc người bệnh sùi mào gà nhất thiết phải tìm cho mình cách điều trị bệnh tốt.

 

Thuốc có thể hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Tổng hợp các phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay, bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới thường được điều trị bằng cách các sau:

  • Dùng thuốc theo chỉ dẫn của các bác sĩ

Thuốc sẽ được các bác sĩ chỉ định trong trường hợp mới phát hiện ra bệnh sùi mào gà đồng nghĩa với việc sùi mào gà còn nhẹ. Đó thường là các loại thuốc Đông Tây y kết hợp và dùng theo nhiều đường khác nhau trong đó phổ biến nhất là bôi vào vùng da bị sùi mào gà và uống.

Điểm nổi bật của phương pháp trị bệnh này là dễ làm và có thể thực hiện tại nhà với chi phí không quá cao. Tuy nhiên, theo đánh giá thì thuốc thường không mang lại hiệu quả cao trong điều trị sùi mào gà và thời gian dùng thuốc khá dài bởi nó có tác dụng chậm. Bên cạnh đó, thuốc không có khả năng loại bỏ hoàn toàn* tác nhân gây sùi  mào gà mà chỉ làm biến mất nó một cách tạm thời, bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

  • Đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà thường được áp dụng cho trường hợp bị sùi mào gà nặng và việc dùng thuốc không có kết quả. Các phương pháp đốt sùi thường gặp hiện nay gồm đốt điện, đốt lazer... Với tác động của nhiệt, các nốt mụn sùi mào gà sẽ nhanh chóng bị biến mất. Chi tiết về ưu điểm của phương pháp này hãy CLICK vào đây.

Tuy nhiên, điểm trừ của phương pháp điều trị sùi mào gà này đó là việc nó có khả năng làm tổn thương đến các cơ quan lân cận. Mặc dù có hiệu quả cao nhưng đốt điện vẫn là cách chữa sùi mào gà truyền thống nên khả năng bệnh quay lại là vẫn còn và đốt điện thường sẽ gây tổn thương ít nhiều đến các vùng da lân cận nên chúng ta cần cân nhắc khi chọn cách điều trị sùi này.

  • Quang động IRA – Kỹ thuật điều trị sùi mào gà tân tiến

Đây được xem là bước tiến vượt bậc của giới y khoa được ứng dụng thành công vào việc khám và điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao, ngăn cả bệnh tái phát sau điều trị. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp quang động IRA trong khám và điều trị sùi mào gà đó là ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động. Lượng oxygen lớn sẽ được sinh ra nhằm tiêu diệt tổ chức bệnh, thay đổi chức năng của tế Bào trong thời gian siêu ngắn.

Quang động IRA loại bỏ* được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống khác và được người bệnh tin tưởng bởi những điều sau:

- Có khả năng tiêu diệt toàn bộ tổ chức bệnh và ngăn cản bệnh tái phát trở lại chỉ sau 1 lần điều trị.

- Có khả năng ứng dụng cao trên toàn bộ cơ thể và kể cả khi bệnh nặng hay nhẹ cũng có thể điều trị bằng phương pháp này.

- Không gây đau đớn, không làm mất thời gian của bạn, không cần nằm viện sau thủ thuật và đặc biệt là không làm tổn thương các vùng lân cận...

Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Quang động IRA mới chỉ có ở các bệnh viện đầu ngành và một số các Phòng Khám chuyên khoa về các bệnh xã hội như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Chính vì thế, để có thể sớm thoát khỏi những ảnh hưởng của sùi mào gà bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn qua số máy 0243.3131.999 hoặc chat với bác sĩ TẠI ĐÂY nhé. (K)

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.