Chi phí xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được đông đảo nam giới quan tâm. Để biết chính xác thông tin về vấn đề này, mời độc giả theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh trùng là cách tốt nhất giúp bác sỹ xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, nam giới luôn có suy nghĩ việc xét nghiệm tinh trùng sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chi phí thực hiện quá trình này không đến mức quá cao như họ nghĩ.

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về việc xét nghiệm tinh trùng. Bởi việc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thể trạng của người bệnh, chất lượng của cơ sở… Nếu muốn có kết quả chính xác cũng như biết được chi phí xét nghiệm tinh trùng cụ thể thì nam giới nên đến Phòng Khám chuyên khoa để kiểm tra.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dựa vào một số yếu tố sau đây để xác định chi phí xét nghiệm tinh trùng như:

Cơ sở y tế

 Yếu tố này giữ vai trò quyết định đến chi phí xét nghiệm tinh trùng của nam giới. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí có thể rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng sẽ không được đảm bảo. Hơn nữa, người bệnh còn có thể phải đối mặt với nguy cơ “Tiền mất tật mang”.

Phương pháp xét nghiệm

Tinh trùng được xét nghiệm theo nhiều cách khác nhau. Do đó, mỗi cách xét nghiệm khác nhau lại có một mức chi phí khác nhau.

  

Thuốc và kỹ thuật điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Theo đó, tình trạng bệnh khác nhau, phương pháp điều trị khác sau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Xét nghiệm tinh trùng tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khi tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nam giới hoàn toàn có thể an tâm về mức chi phí tại Phòng Khám. Bởi các hạng mục khám và xét nghiệm luôn được niêm yết, công khai theo quy định của Sở y tế đề ra. Ngoài ra, Phòng Khám của chúng tôi còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

- Phòng Khám hoạt động hợp pháp, có chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Y bác sỹ của Phòng Khám có tay nghề cao, được đào tạo Bài bản cùng với kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa chuyên sâu.

- Phòng Khám trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, thuốc men… đảm bảo phục vụ tốt việc khám – chữa cho người bệnh.

Với những ưu thế trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo chữa khỏi căn bệnh nam khoa “khó nói”.

  

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới chi phí xét nghiệm tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.