Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền cũng là vấn đề lo ngại của nhiều người. Để biết được chi phí xét nghiệm bệnh giang mai mời các bạn tìm hiểu những thông tin trong Bài viết dưới đây.

 

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Rất khó để nói mức chi phí cụ thể khi xét nghiệm giang mai là bao nhiêu bởi chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Phương pháp xét nghiệm

Phương pháp xẻ nghiệm và chẩn đoán bệnh giang mai thường sử dụng đó là  xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Phương pháp này thường chẩn đoán bệnh ở giai đoạn đầu và chi phí không cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bệnh đã chuyển biến nặng thì người bệnh cần làm thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện sớm các biến chứng có thể xảy ra. Như vậy, có thể chi phí sẽ cao hơn.

Cơ sở thực hiện xét nghiệm

Cơ sở y tế cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm. Những cơ sở được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại có thể thể mức phí sẽ chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm

Thời gian trả kết quả nhanh hay chậm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh giang mai.

Chính vì những yếu tố trên mà chỉ khi bạn đến cơ sở y tế chuyên khoa chúng tôi mới có thể xác định được chính xác mức chi phí xét nghiệm bệnh giang mai của bạn là bao nhiêu.

Xét nghiệm giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Nếu sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, các bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm xét nghiệm bệnh giang mai.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế hội tụ những ưu điểm vượt trội mà các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để xét nghiệm bệnh giang mai như:

Kết quả chẩn đoán chính xác

Nhờ áp dụng phương pháp xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị hiện đại mà Phòng Khám cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những người có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc tiến hành các bước xét nghiệm bệnh giang mai.

Thủ tục nhanh gọn

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đều được đơn giản hóa giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian.

Chi phí công khai, minh bạch

Chi phí xét nghiệm giang mai hay bất kỳ khoản chi phí khám chữa nào khác đều được công khai, minh bạch theo từng hạng mục và tuân thủ theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội.

Nói tóm lại, chi phí xét nghiệm giang mai phụ thuộc và nhiều yếu tố và để tránh phải lo lắng về chi phí cũng như những tác hại của bệnh thì người bệnh nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám và điều trị sớm. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài thì mức chi phí sẽ càng cao và càng khó điều trị.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hay những thông tin bệnh khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.