Chi phí điều trị viêm quy đầu là bao nhiêu?

Những vấn đề liên quan đến bao quy đầu luôn là nỗi lo lắng đối với nam giới và viêm bao quy đầu cũng là một trong số đó. Khi đã mắc bệnh viêm bao quy đầu thì việc chữa trị cần đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên xung quanh việc chữa trị thì nam giới lại luôn thắc mắc liệu rằng chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu? Chính nỗi lo này đã khiến việc chữa trị của nam giới bị chậm trễ và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bài viết liên quan

Biểu hiện của viêm quy đầu

Các phương pháp điều trị viêm quy đầu hiệu quả ở nam giới

Chi phí điều trị viêm quy đầu là bao nhiêu?

Thông thường, mức phí chữa viêm bao quy đầu sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám và theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì hiện nay nam giới không cần phải nằm viện khi phải điều trị viêm bao quy đầu.

Dù là bất cứ bệnh nam khoa nào đi chăng nữa thì cũng khó có thể xác định cụ thể chính xác mức chi phí cho việc điều trị. Vì mức chi phí đó còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như:

- Nguyên nhân mắc bệnh: chi phí chữa trị còn tùy thuộc vào nguyên nhân mắc bệnh của mỗi bệnh nhân. Nếu bệnh nhân mắc bệnh do bị vi khuẩn gây nên thì việc điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và ít tốn kém hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

- Tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân: tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng bệnh và mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những người bệnh có mức độ viêm nặng hơn thì chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

- Phương pháp điều trị: thông thường nam giới bị viêm bao quy đầu do hẹp hoặc dài bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu trước rồi mới tiến hành điều trị viêm nhiễm. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân mắc bệnh là do sự tấn công của vi khuẩn thì người bệnh có thể điều trị bằng thuốc ở dạng bôi hoặc uống. Và tất nhiên là chi phí sẽ phù hợp cho mỗi phương pháp tương ứng.

- Cơ sở y tế thực hiện: lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín và an toàn trong việc điều trị cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí. Nếu ham rẻ mà đi đến các cơ sở y tế không đảm bảo, bác sĩ có trình độ thấp kém thì kết quả nhận lại sẽ không được như ý muốn mà có khi còn phải mang bệnh về nhà.

Do đó, để tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh nam khoa cho việc điều trị viêm bao quy đầu ở nam giới uy tín, chất lượng và hợp túi tiền thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một sự lựa chọn hợp lý.

Với mức chi phí không thể hợp lý hơn và phù hợp với điều kiện kinh tế trong việc điều trị viêm bao quy đầu. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo và là địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu uy tín và an toàn đem đến sự hài lòng cho nam giới mà chi phí không còn là nỗi muộn phiền.

Điều trị viêm quy đầu tiết kiệm chi phí tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đối với hiện tượng cậu nhỏ bị viêm bao quy đầu, hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành thăm khám và điều trị bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS. Đây là một trong những phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả không để lại biến chứng, không để lại sẹo, ít chảy máu, thời gian điều trị và phục hồi nhanh. Hơn nữa, Phương pháp CRS không làm ảnh hưởng đến các cơ quan bình thường khác, giúp tăng khả năng hấp thụ thuốc, chống nhờn thuốc và tăng cường chức năng sinh dục cho nam giới.

Những trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS. Với ưu điểm là an toàn, không đau, thời gian phục hồi nhanh, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị viêm bao quy đầu và nhận được sự tin tưởng từ họ. Vì vậy, nam giới có thể yên tâm khi tiến hành thăm khám và điều trị viêm quy đầu tại đây.

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị viêm bao quy đầu hết bao mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng muốn chia sẻ. Những ai đang gặp tình trạng này thì hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.