Chi Phí Chữa Trị Sùi Mào Gà Tại Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

Đa số người bệnh khi mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng vì không biết chi phí chữa sùi mào tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Đó là lý do khiến người bệnh chần chừ không chịu đi thăm khám và hỗ trợ chữa trị. Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin được chia sẻ vấn đề này qua Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp về bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà có mọc ở hậu môn không?

Chi phí chữa trị sùi mào gà tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, sùi mào là căn bệnh xã hội khá nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Bệnh do virus HPV gây nên, xâm nhập vào niêm mạc da và da của của cơ thế người thông qua đường quan hệ là chủ yếu.

Bệnh dần xuất hiện các triệu chứng đầu tiền từ 2 đến 9 tháng ủ bệnh. Ở nam và nữ đều có những biểu hiện khác nhau. Chính vì thế, ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh sùi gà các bác sĩ khuyên người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế được thăm khám và điều trị sớm nhằm làm giảm chi phí chữa sùi mào gà cũng như tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

Tuy nhiên, việc đưa ra một mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà cụ thể trước khi bệnh nhân tới thăm khám ở cơ sở là việc điều rất khó. Bởi chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như:

 khám lâm sàng và làm các xét nghiệm liên quan

  Người bệnh nên đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở những địa chỉ uy tín, chất lượng. Những cơ sở y tế được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên khoa mặc dù sẽ có mức chi phí trị sùi mào gà cao hơn, tuy nhiên người bệnh cũng sẽ được điều trị tốt nhất và đạt hiệu quả cao.

  Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và tiến hành một số xét nghiệm cần thiết nhằm xác định bệnh lý và mức độ bệnh,… Từ đó bác sĩ sẽ có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị

  Phương pháp điều trị ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị sùi mào gà cũng như hiệu quả của quá trình khám chữa bệnh

  Với mỗi bệnh nhân sẽ có những phác đồ hỗ trợ điều trị riêng dựa trên mức độ bệnh và tình trạng cơ địa mỗi người. Các phương pháp hiện đại, tân tiến sẽ có thể áp dụng điều trị sùi mào gà một cách an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

  Mặc khác khi không được điều trị kịp thời, bệnh sùi mào gà có thế dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và phức tạp khiến người bệnh phải tốn kém nhiều chi phí khi điều trị.

 Tình trạng bệnh lý

  Trường hợp bệnh sùi mào gà được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị sớm, các triệu chứng còn đơn giản thì chi phí sùi mào gà sẽ thấp hơn so với việc tiến hành điều trị trong tình trạng bệnh đã phát triển trầm trọng với những biến chứng phức tạp.

 Cơ sở vật chất tại phòng khám

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị cũng góp phần vào giá chữa bệnh sùi mào gà ở người bệnh. Những cơ sở y tế có với các trang thiết bị y tế được nhập trực tiếp từ nước ngoài sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở y tế nghèo nàn về cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi phương pháp điều trị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở y tế khác. Bởi việc điều trị tại cơ sở y tế kém chất lượng sẽ khiến người tốn kém nhiều chi phí hơn nữa do phải điều trị nhiều lần.

Tại Hà Nội người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiến hành thăm khám và điều trị nhanh chóng. phòng khám hiện đang áp dụng Kỹ thuật quang động IRA giúp hỗ trợ điều trị sùi mào ga tốt và an toàn.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Kỹ thuật quang động IRA là phương pháp hiện đại hiện nay trong việc điều trị sùi mào gà với những ưu điểm vượt trội như: Hỗ trợ điều trị tốt sùi mào gà, hạn chế tái phát; An toàn, thân thiện với bệnh nhân; Tổn thương gây ra nhỏ, tăng tính thẩm mỹ; Quá trình thực hiện nhanh, ít đau đớn.

Và khi tiến hành điều trị bằng phương pháp hiện đại người bệnh có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho việc không phải điều trị nhiều lần. Chính vì thế, nên tiến hành thăm khám và điều trị khi mắc bệnh sùi mào gà là lời khuyên của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Mọi thắc mắc liên quan liên quan đến chi phí chữa trị sùi mào gà tại Hà Nội hết bao nhiều tiền hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ đến số hotline 0243.3131.999 để được tư vấn hiệu quả.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.